Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con

1428

Nhìn khu vui chơi của 2 con trai biệt thự 100 tỷ của Huyền Baby mới thấy, vợ chồng cô cưng chiều các con đến nhường nào.

Từng là một hotgirl Hà Thành nổi tiếng xinh đẹp nhưng Huyền Baby sớm “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Cô làm mẹ 2 con từ khi còn ít tuổi. Bởi vậy đến giờ, khi hai con đã qua tuổi “bú bình”, cựu hotgirl ngày càng trẻ và đẹp hơn, kh.iển ai nấy phải ghen tỵ.

Trong một bức hình mới nhất, Huyền Baby đang thỏa sức nô đùa cùng hai con trong Nh.à bóng đã thu hút sự chú ý của mọi người. Nhan sắc của bà mẹ hai con được mọi người ví “như gái 15+”; “như 3 chị em gái”…Thậm chí có người còn khen ngợi, hotgirl Hà Thành là “baby” với gương mặt quá trẻ, quá đẹp mà vóc dáng sau sinh 2 con lại thon gọn như người mẫu.

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 1

Ngoài ra, một chi tіếᴛ trong bức ảnh cũng được nhiều người nhAпʜ chóng nhận ra và xuýt xoa khen ngợi đó là khung cảnh phía sau không gian vui chơi của 3 mẹ con. Đó chính là những gian hàng đồ chơi của 2 con Huyền Baby được thiết kế, mô phỏng giống như trong các Tru.ng tâm thương mại.

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 3

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 4

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 5

Nhiều người xuýt xoa, nhìn không khác gì một khu vui chơi giải trí vừa rộng rãi, vừa đầy đủ trong các tòa cao ốc đắt tiền. Như thế mới thấy độ cưng chiều con của vợ chồng Huyền Baby và nội thất giá trị trong siêu biệt thự mà gia đình cựu hotgirl đang sinh sống.

Được biết căn biệt thự Huyền Baby và các con mới chuyển về sinh sống kh.iển nhiều người ɡіậᴛ mình vì tổng chi phí xây dựng và nội thất lên tới hơn 100 tỷ đồng, được Ɖάпʜ giá bên ngoài bề thế và bên trong sang trọng. Tổng diện tích là 160 m2 ở quận 1 TP.HCM. Chẳng bởi thế mà riêng khu vui chơi của 2 con mới hoành tráng thế kia.

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 6

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 7

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 8

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 9

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 10

Chồng Huyền Baby là một đại gia nổi tiếng ở đất Sài Gòn trong lĩnh vực đầu tư khách sạn. Sau khi sinh 2 con cho ông xã đại gia, Huyền Baby rút chân khỏi thế giới giải trí, lui về hậu phương tự kinh doAпʜ và chăm con.

Cô từng thừa nhận, hành trình chuyển từ một người con gái sang làm mẹ không phải dễ dàng và bản tʜâɴ cô phải thay đổi nhiều thói quen để mang lại những điều tốt nhất cho gia đình nhỏ và các con.

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 11

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 12

“Trước đây, tôi thường xuyên thức khuya và dậy muộn. Bây giờ, tôi sinh hoạt điều độ hơn, buổi sáng thức dậy đúng giờ để đưa con đi học. Trước khi đi ngủ, tôi kể chuyện cho em bé nghe thay vì dùng đіệɴ thoại.

Tôi may mắn khi mang thai và sau sinh, gương mặt không thay đổi nhiều. Nhưng có lúc cũng buồn vì những vết rạn da. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ cảm thấy thất vọng vì cứ ngắm con là cảm thấy, mọi sự hy sinh đều được đền bù xứng đáng”.

Cả hai con Huyền Baby đều lựa chọn phương pháp nuôi bằng sữa mẹ nên chuyện thức khuya, dậy sớm hay tắc tia sữa là chuyện bình thường.

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 13

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 14

Khi con lớn lại sinh sống trong gia đình có điều kiện, Huyền Baby luôn phải tự nhắc nhở không được nuông chiều các bé quá. “Tôi tập cho con mình tự lập từ nhỏ. Con gái lớn của tôi thích tự làm mọi việc, tự chọn quần áo mỗi ngày, chủ động ăn uống mà không cần ai đút. Tôi không muốn áp đặt suy nghĩ của người lớn vào con trẻ nên để bé ph.át triển tự nhiên.

Tuy nhiên, mọi thứ chỉ mới bắt đầu thôi vì nuôi con là cả một quá trình dài. Cố gắng hiểu con, dành thời gian cho con là c.ách tốt nhất để bé cảm nhận được tình yêu thương của ba mẹ”. Chính vì thế hai nhóc tỳ Nh.à cô lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn và rất yêu thương nhau.

Có điều kiện về kinh tế, các con ngoan ngoãn, vợ chồng hạnh phúc, cuộc sống của Huyền Baby được Ɖάпʜ giá là mơ ước của nhiều người phụ nữ khi lập gia đình.

Lấy đại gia ngành khách sạn, Huyền Baby xây khu vui chơi siêu sang trong biệt thự cho con - 15