Lấy vợ đại gia hơn nhiều tuổi và có con riêng, Quý Bình: ‘Tôi cố gắng để không tự ti khi cạnh vợ’

648

Trong khi những ồn ào của Hoàng Anh và vợ cũ Việt kiều đang khiến dư luận xôn xao thì nhiều người bất ngờ khi nam diễn viên Quý Bình chính thức làm đám cưới dù trước đó anh khá kín tiếng chuyện tình cảm.

Theo đó, vợ mới cưới của Quý Bình hơn tuổi anh, đã có con riêng và là giám đốc một công ty bất động sản. Cả hai từng có 3 năm hẹn hò với nhau trước khi quyết định tổ chức đám cưới.

Tất nhiên, có không ít lời ra tiếng vào xung quanh cuộc hôn nhân này. Thậm chí, có cả những bình luận cho rằng nam diễn viên cưới vợ doanh nhân giàu có lại có con riêng thì chắc chắn không đơn thuần chỉ là tình yêu. Trước những tin đồn, Quý Bình đã trải lòng khá nhiều trong bài phỏng vấn.

 

Nam diễn viên cho biết hai vợ chồng đã xây xong nhà từ trước đám cưới một năm. Mọi thứ đều được chuẩn bị từ trước, kế hoạch lễ cưới cũng được lên từ khá sớm nhưng giữ kín tới tận bây giờ vì anh không muốn chia sẻ nhiều đời tư.

“Vợ tôi tên Ngọc Tiền, còn tôi tên thật là Ngọc Bình. Tên lót của chúng tôi đều có chữ “Ngọc”, nghe vần vần nên bạn bè thường nói “rất có duyên”. Chúng tôi gặp nhau lần đầu tại đảo Phú Quốc nhưng mãi sau này mới biết gần nhà nhau. Cả hai cùng quê hương Hóc Môn, chỉ khác xã. Hai nhà chỉ cách nhau một đường quốc lộ. Đi vòng vòng rồi cũng “ta về ta tắm ao ta” (Cười lớn).

Tôi thấy sự mạnh mẽ trong cô ấy rất hiếm có. Bên ngoài, cô ấy là ai, làm gì đi chăng nữa nhưng khi về với gia đình, Tiền sẵn sàng lấy đồ bộ của má ra mặc. Mặc đồ quê mùa nhưng tôi thấy Tiền rất dễ thương. Khi gia đình sum họp, Tiền không ngại ra vườn hái rau, nấu ăn cùng mọi người. Đây là điều hiếm thấy ở các cô gái hiện đại, huống chi là một người phụ nữ thành đạt.” – Quý Bình tự hào tiết lộ về bà xã.

Nam diễn viên còn tự hào vì bà xã là người am hiểu nghệ thuật, đứng sau tư vấn cho anh ở các dự án. Ngọc Tiền thuộc típ phụ nữ của gia đình, yêu thương và tôn trọng bố mẹ anh. Gia đình hai bên ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi.

Trong hôn lễ, nam diễn viên 37 tuổi cởi mở chia sẻ với truyền thông về chuyện tình cảm cũng như người phụ nữ mà anh chọn để gắn bó.

Quý Bình cảm thấy may mắn khi cưới bà xã Ngọc Tiền – một doanh nhân tài giỏi, mạnh mẽ. Bản thân anh cũng cố gắng nhiều hơn để tự tin sánh đôi bên vợ.

Ảnh chụp màn hình baodatviet