Lê Giang tức giận, đòi kiện trung tâm thẩm mỹ lấy hình mặt mộc, nhiều nếp nhăn ra quảng cáo

225

Lê Giang tức giận đòi kiện trung tâm thẩm mỹ đã tự tiện lấy hình ảnh mặt mộc với nhiều nếp nhăn của cô ra quảng cáo trái phép.

Lê Giang là một trong những nghệ sĩ được khán giả vô cùng yêu thích bởi tính cách hài hước và giọng ca cải lương vô cùng ngọt ngào. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn được biết đến là người vô cùng đam mê phẫu thuật thẩm mỹ khi không ngại chi tiền cho những cuộc “trùng tu nhan sắc”. Từ trước đến nay, Lê Giang rất thoải mái chia sẻ về sở thích làm đẹp của mình.

Tuy nhiên mới đây, Lê Giang tức giận đòi kiện khi bị trung tâm thẩm mỹ lấy hình mặt mộc, nhiều nếp nhăn ra quảng cáo. Theo như cô chia sẻ, trung tâm này đã tự ý lấy những hình ảnh mặt mộc của cô ra chỉnh sửa và cắt ghép với mục đích quảng cáo mà chưa có sự cho phép của nữ nghệ sĩ. Chưa kể trước đó, Lê Giang đã cảnh cáo nhiều lần nhưng trung tâm này vẫn không chịu gỡ bài.

Hình ảnh mặt mộc với nhiều nếp nhăn ở đuôi mắt và cả trên trán của Lê Giang bị lan truyền khắp nơi

Lê Giang tức giận viết trên trang cá nhân: “Tôi nhắc nhở 3 lần rồi, tụi em không gỡ bài, dùng hình ảnh trái phép, tôi không nói nữa các bạn tự hiểu nhé, bây giờ là kiện được rồi đúng không mọi người?”. Xem qua trang Facebook của trung tâm thẩm mỹ này, họ đã sử dụng hình ảnh của Lê Giang để quảng cáo cho những dịch vụ như nâng cơ mặt, chăm sóc da, xóa nhăn,… trong khi thực tế Lê Giang chưa từng sử dụng dịch vụ của trung tâm này.

Lê Giang tức giận đòi kiện khi bị trung tâm thẩm mỹ lấy hình mặt mộc, nhiều nếp nhăn ra quảng cáo

Thậm chí họ còn dùng hình ảnh của nữ nghệ sĩ để tạo thành những clip quảng cáo rầm rộ

Không ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng việc làm trái phép của trung tâm thẩm mỹ này đã khiến Lê Giang vô cùng bức xúc khi những hình ảnh riêng tư, thậm chí là kém sắc của mình bị lan truyền trên mạng XH. Trước những chia sẻ của cô, nhiều đồng nghiệp đã bình luận ủng hộ Lê Giang nên kiện cho ra lẽ để những trường hợp này sẽ không xảy ra trong tương lai. Trong khi đó, diễn viên Anh Đức lại hài hước trêu chọc “đàn chị”: “Hay là mẹ làm mà mẹ hông nhớ”.

Lê Dương Bảo Lâm còn hài hước “xúi” Lê Giang livestream tố cáo

Chăm chỉ làm đẹp nên Lê Giang dù đã U50 vẫn rất tự tin theo đuổi phong cách sexy.