Cày Phim Đêm

Lê Phương khoe dáng ‘đẹp như mơ’ khi giảm 30kg sau 9 tháng sinh con: Mẹ bỉm lạc quan lên nào

92

Diễn viên Lê Phương đã lấy lại vóc dáng thon gọn, khác hẳn với body phát tướng lúc mới sinh con khiến ai ai cũng phải trầm trồ.

Lê Phương từng chạm mốc cân kỷ lục 80kg khi mang bầu đứa con thứ 2. Hành trình đốt mỡ thừa sau sinh của nữ diễn viên gặp khá nhiều khó khăn vì cô muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Thân hình “béo núc ních” khiến Lê Phương lắm bận tủi thân.

Mới đây, Lê Phương đăng ảnh hiện tại và thân hình phát tướng khi mới sinh con thứ hai. Cô tiết lộ đã giảm được 30 kg. Chia sẻ sự đổi thay này, nữ diễn viên động viên các bà mẹ bỉm sữa cùng cố gắng. Cô tự tin khoe: “Hôm qua em đi gym về. 30 ký mỡ bay đi khá nhiều. Các mẹ bỉm sữa lạc quan lên nào”.

Chia sẻ của Lê Phương trở thành động lực rất lớn cho những phụ nữ tăng cân sau sinh. Dưới bài viết, không ít mẹ bỉm bày tỏ sự ngưỡng mộ và mong muốn nữ diễn viên tiết lộ cụ thể bí quyết, truyền kinh nghiệm giảm cân thần tốc.

Lê Phương cho biết: “Khi con được 6 tháng, tôi mới bắt đầu tập luyện bằng cách mặc áo gió chạy bộ dưới công viên, hoặc xuống phòng tập gym của toà nhà để đi bộ trên máy. Từ khi xảy ra dịch bệnh và phòng tập đóng cửa, tôi mua tạ về tự tập tại nhà. Dù tập nặng nhưng tôi rất hứng khởi chứ không hề thấy mệt mỏi.

Ngoài chăm chỉ tập luyện, tôi kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung một số vitamin, thảo dược cần thiết cho cơ thể… Ông xã hay nói tôi là “người phụ nữ quyết tâm nhất” mà anh ấy từng gặp vì tôi đã muốn làm gì thì không ai có thể ngăn cản, đã quyết tâm là sẽ làm cho được”.

Lê Phương kết hôn với ca sĩ Phạm Trung Kiên vào tháng 8/2017, sau khi trải qua cuộc hôn nhân đầu nhiều sóng gió với diễn viên Quách Ngọc Ngoan. Hai năm sau, nữ diễn viên hạ sinh con gái cho bạn đời. Hiện tại, cô đang có cuộc sống hạnh phúc cùng chồng trẻ và hai con.

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao