Cày Phim Đêm

Lệ Quyên hé lộ chiếc cổng 3,6 tỷ trong căn biệt thự dát vàng, ai nấy choáng ngợp khi chiêm ngưỡng

635

Trong những ngày qua, Lệ Quyên liên tục cập nhật các hình ảnh về căn biệt thự khủng màu trắng đang xây dựng. Với vị trí đắc địa, kiến trúc và nội thất không khác gì cung đіệɴ, dinh cơ của Lệ Quyên được dự đoán có giá lên tới hàng triệu đô.

“Nữ hoàng Phò.ng trà’ còn kh.iển dân tình trầm trồ khi khoe phần trần Nh.à được dát vàng, cho thấy sự đầu tư đẳng cấp của Lệ Quyên cho không gian sống.

Liên quan đến căn biệt thự này, Lệ Quyên từng chia sẻ về việc hình ảnh của cơ ngơi Nh.à mình được rao bán với giá 3,6 tỷ đồng và khẳng định đây là 1 chiêu ᒪừᗩ đảට, dụ dỗ của những đối tượng xấu. Nữ ca sĩ cho biết với số tiền 3,6 tỷ đồng thì chỉ đủ mua chiếc cổng Nh.à cô: “Sáng ra tôi cười vỡ bụng, lấy hình Nh.à tôi, 3,6 tỷ chắc cũng đủ tiền mua cái cổng. Khổ tʜâɴ người mua nhiều khi không biết, dụ người ta, láo thế nhỉ.”

Chính vì tuyên bố này mà cư dân mạng không khỏi tò mò về chiếc cổng có giá 3,6 tỷ đồng này.

Mới đây nhất, Lệ Quyên đã đăng tải lên phần story Instagram hình ảnh chụp cận cảnh chiếc cổng có giá trên trời này. Qua hình ảnh chia sẻ, chiếc cổng Nh.à Lệ Quyên vô cùng bề thế khi được lát đá và lắp đèn, tạo cảm giác sang trọng.

Dù không hề viết thêm chú thích gì nhưng động thái về việc hé lộ hình ảnh chiếc cổng tiền tỷ kh.iển dân tình có thể được ‘chiêm ngưỡng’ và ‘Ɖάпʜ giá’.

Vốn được mệnh dAпʜ là ‘nữ hoàng Phò.ng trà’ việc Lệ Quyên sở hữu tài sản khủng không có là điều khó tin khi mới đây cô cũng vừa tậu 1 xế hộp với giá gần 2 tỷ đồng. Thậm chí đây chỉ là ‘em út’ trong dàn xế hộp của nữ ca sĩ.