Cày Phim Đêm

Lệ Quyên tiếp tục vướng nghi vấn mang bầu vì chi tіếᴛ này

3306

“Nữ hoàng Phò.ng trà” Lệ Quyên bị netizen soi ra loạt dấu hiệu vóc dáng bất thường.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải loạt story chia sẻ khoảnh khắc đời thường trên Instagram cá nhân. “Nữ hoàng Phò.ng trà” diện bộ đồ ngủ hoạ tіếᴛ da báo sexy và hài hước chia sẻ: “Hiền quá nên mặc hổ báo cho mạnh mẽ”.

Tuy nhiên dân mạng dồn sự chú ý, quan tâm vào vòng 1 trễ nải của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Chưa kể là cô còn để lộ vòng 2 lùm lùm lớn thấy rõ như đang mang bầu trong đoạn video. Trước đó, Lệ Quyên cũng từng vướng nghi vấn mang thai. Sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định nếu có “tin vui” sẽ báo.

lequyen

lequyen2

Hiện tại, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được hơn 1 năm. Chuyện tình “chị – em” của cặp đôi vẫn luôn nhận được nhiều sự chú ý. Bên cạnh anti-fans công kích, số đông người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một cái kết thật đẹp từ đôi uyên ương. Lệ Quyên cho biết mình luôn may mắn trong chuyện tình cảm, giọng ca 8X cũng tіếᴛ lộ mỗi gian đoạn cuộc đời, cô luôn gặp được những người đàn ông tử tế bên cạnh và bảo vệ. Lệ Quyên cho biết luôn trân trọng tất cả, từ quá khứ, hiện tại và tương lai.

“Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành dAпʜ toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em.

lequyen2

Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong ᴛім mình, em trân trọng tất cả”, Lệ Quyên trải lòng.

Xem thêm: Sắt bầu bổ sung Sắt cho phụ nữ mang thai Pregnancy Iron Blackmores

Tinh chất mầm đậu nành làm đẹp và bổ sung estrogen nội tiết nữ Puritan’s Pride Soy Isoflavones