Cày Phim Đêm

Lệ Quyên tung clip toàn cảnh biệt thự mới, nhìn mà choáng váng vì sặc mùi tiền… tỷ

563

Từng tuyên bố 3,6 tỷ đồng chỉ đủ xây cái cổng Nh.à mình, Lệ Quyên lại gây sốc khi tung clip toàn cảnh biệt thự của mình.

Sau khi ly hôn doAпʜ nhân Đức Huy, Lệ Quyên nhAпʜ chóng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Cô cũng tìm được tình yêu mới là người mẫu Lâm Bảo Châu. Cặp đôi không chỉ quấn quýt mọi lúc mọi nơi mà còn cùng nhau xây dựng cơ ngơi mới. Nhìn qua độ bề thế của Nh.à mới cũng biết Lệ Quyên đã chi một số tiền không hề nhỏ.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên ngày càng xinh đẹp và trẻ Tru.ng

Mới đây nhất, Lệ Quyên vừa hé lộ toàn cảnh căn Nh.à từ trên cao kh.iển dân tình xỉu ngang vì quá khủng và nổi bật. Biệt thự của “Nữ hoàng Phò.ng trà” được xây theo phong c.ách hiện đại, có màu trắng chủ đạo, khoảng sân rộng và có cả hồ bơi. Từ cổng ngoài đi vào đã đủ thấy sự bề thế và sặc mùi tiền chứ chả đùa. Nhẩm tính sơ hẳn giá trị của cơ ngơi này phải lên đến con số chục tỉ.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên tung clip toàn cảnh biệt thự sang chảnh của mình

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Ngắm nội thất trong biệt thự của Lệ Quyên kh.iển ai cũng phải trầm trồ

Cách đây không lâu, biệt thực của Lệ Quyên bị kẻ xấu mượn hình ảnh mang ra rao bán với giá 3,6 tỷ đồng. Ngay sau đó, Lệ Quyên tuyên bố số tiền này chỉ đủ mua cái cổng Nh.à cô. Nói có sách, mách có chứng, hôm nay chị đẹp đã tung clip không gian sống quá đẳng cấp của mình thì ai dám đọ cơ chứ.