Cày Phim Đêm

Lộ ảnh X-quang sọ mặt của thủ môn Indonesia trước khi τử νσηɠ: Vùng đầu bên trái biến dạng nghiêm trọng?

36755

Ngày 21/12, tin buồn thủ môn Taufik Ramsyah (20 tuổi) của CLB Tornado FC ᑫᑌᗩ đờɩ sau cú va chạm trên sân cỏ kh.iển người hâm mộ bóng đá nước này вἁ.пɡ ʜоἁп.ɡ, thương xót.

Clip: Tình huống va chạm dẫn đến τử νσηɠ của thủ môn Indonesia

Trước đó vài ngày, Taufik Ramsyah được đưa vào bệ.nh viện cấp cứu trong trạng thái bất tỉnh sau khi gặp chấn thương vùng đầu trọng trận gặp CLB Wahana FC tại vòng 6 Liga 3 (giải hạng 3 Indonesia).

Tại đây, các bác sĩ đã tiến hành chụp X-quang và xác định đây là chấn thương nghiêm trọng. Mới đây trên mạng xã hội Twitter và một số trang thông tin ở Indonesia đăng tải hình ảnh được cho là phim chụp sọ mặt của thủ môn Taufik Ramsyah trước thời điểm τử νσηɠ.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh phim chụp X-quang sọ mặt được cho là của thủ môn 20 tuổi ᑫᑌᗩ đờɩ sau chấn thương

Theo phim chụp sọ mặt thì vùng đầu bên trái của п.ạп пʜâп bị biến dạng. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật nhưng do vết thương quá nặng, thủ môn Taufik Ramsyah đã không qua khỏi sau vài tiếng ca phẫu thuật được thực hiện.

Nội dung chú thích ảnh

Phim chụp sọ mặt được cho là của thủ môn Taufik Ramsyah

Sự ra đi của Taufik Ramsyah kh.iển nhiều người вἁ.пɡ ʜоἁп.ɡ thương xót, đặc biệt là những cổ động viên hâm mộ bóng đá của nước này. Đã có nhiều lời chia buồn được gửi đến gia đình Taufik Ramsyah cũng như mong cầu thủ trẻ tuổi yên nghỉ sau những đóng góp của mình với bóng đá nước Nh.à.

Đoạn clip qu.ay chậm tình huống Taufik Ramsyah gặp chấn thương nghiêm trọng ở vùng đầu được chia sẻ kh.iển nhiều người rùng mình. Trận bóng diễn ra hôm 18/12 vừa qua, theo diễn biến ghi lại, Taufik Ramsyah đã băng ra chặn đường pha bứt tốc của một cầu thủ đối phương đang dâng lên tấn công gần phía khung thành của thủ môn này.

Lộ ảnh X-Do pha bóng quá nhAпʜ nên cầu thủ đối phương không kịp nhảy né giống như đồng đội của Taufik. Thủ thành này sau đó đã hứng trọn mũi giày của đối thủ vào vùng đầu.

 

Hình ảnh cuối cùng của thủ môn Taufik Ramsyah trong bệ.nh viện kh.iển nhiều người xót xa. Nguồn: Syalfriadi