Cày Phim Đêm

Lộ bảng điểm của bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành τử νσηɠ: Bé có thực sự chậm hiểu như lời khai?

9036

Mới đây, Hiệu trưởng trường tiểu học nơi bé V.A học đã chia sẻ bảng điểm và thành tích học tập của bé.

Theo đó, cô Trần Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng (quận 1, TP.HCM) cho biết trong thời gian bé V.A theo học ở trường, Nh.à trường theo dõi bé không vắng buổi nào, kể cả các buổi học online trong thời gian dịch bệ.nh Covid-19.

Cô hiệu trưởng Ɖάпʜ giá bé A. vẫn hiểu bài, tiếp thu tốt, chứ không phải là học sinh chậm hiểu.

Trong khi đó, khi làm việc với cơ quan công an, Nguyễn Võ Quỳnh Trang cho biết ngu.yên nhân mình bực tức Ɖάпʜ bé V.A là do bé chậm hiểu bài. Dì ghẻ này đã nhiều lần la mắng, thậm chí dùng cây gỗ, roi mây Ɖάпʜ bé A để ‘dạy dỗ’.

Bảng điểm do Nh.à trường chia sẻ cho thấy bé A. có thành tích học tập cao

Ngoài ra, khi nói về bé V.A, cô Hiệu trưởng trường bé theo học cho biết thời gian qua bé vẫn rất hòa đồng với các bạn, vẫn vui chơi với các bạn và không có biểu hiện gì cho thấy bị Ɖάпʜ đập hay dọa nạt.

‘Ở lớp 2 bé còn nhận được giấy khen ‘Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện’. Lớp 1 thì chưa có đòi hỏi nhiều về kết quả học tập, lớp 3 thì chưa hết năm học để Ɖάпʜ giá. Nhưng nhìn chung bé A. là học sinh nắm bài tốt, chứ không phải chậm hiểu, kém cỏi để kh.iển phụ huynh phải bực tức mà Ɖάпʜ đập’ – cô Hương chia sẻ.

Đến ngày 22/12 vừa qua, bé V.A vẫn học online song qua ngày 23/12, bé vắng.

Nhà trường khi đó đã chủ động liên lạc với phụ huynh của bé nhưng không kết nối được.

Đến khi tìm đến địa chỉ Nh.à bé V.A thì mới hay bé không sống ở địa chỉ gia đình cung cấp, sau đó Nh.à trường mới biết bé đã мấᴛ.