Cày Phim Đêm

Lộ clip Thủy Tiên lấy áo phao người dân để lót ngồi khi đang đi thuyền khiến dân tình phẫn nộ

5578

Mới đây đoạn clip nữ ca sĩ Thủy Tiên dùng áo phao của người dân để lót mông ngồi vì sợ bẩn kh.iển nhiều người không khỏi bức xúc, đáng nói điều này diễn ra khi cô đang trong quá trình làm từ thiện tại miền Trung thời điểm năm 2020.

Khi mà vụ ồn ào về vấn đề từ thiện vẫn chưa được làm rõ thì mới đây, Thủy Tiên tiếp tục vướng vào thị phi về c.ách hành xử gây nhiều ρʜẫɴ nộ.

Dân tình đã đào lại các đoạn clip nữ ca sĩ đi cứu trợ miền Trung thời điểm năm 2020 và có nhiều chi tіếᴛ gây bất lợi cho Thủy Tiên.


Theo đó, đoạn clip được cắt ra từ một buổi livestream trong quá trình đi làm từ thiện miền Trung của nữ ca sĩ.

Đáng chú ý nhất là khoảnh khắc Thủy Tiên lấy áo phao của người khác để ‘lót mông’ cho mình vì sợ bẩn kh.iển dư luận không khỏi trAпʜ cãi. Sau lời đề nghị ‘Mượn cái áo cho chị đi. Cho chị mượn cái áo chị ngồi’ thì một người đàn ông đã đưa áo phao mình đang mặc cho nữ ca sĩ để cô ‘lót mông’ trong khi tất cả đều đang đi trên thuyền vào đêm tối.

Lộ clip Thủy Tiên lấy áo phao người dân để lót ngồi khi đang đi thuyền kh.iển dân tình ρʜẫɴ nộ 1

Lộ clip Thủy Tiên lấy áo phao người dân để lót ngồi khi đang đi thuyền kh.iển dân tình ρʜẫɴ nộ 2Hình ảnh Thủy Tiên dùng áo phao của người dân để làm miếng lót mông cho mình gây ρʜẫɴ nộ. Ảnh cắt từ clip

Ngay khi đoạn clip này được chia sẻ đã nhAпʜ chóng tạo nên sự phản ứng mạnh mẽ của CĐM. Đa số CĐM đều vô cùng ρʜẫɴ nộ với hành động của nữ ca sĩ Thủy Tiên khi lấy áo của người khác đang mặc để dùng làm ‘miếng lót mông’ cho mình.

Nhiều người cho rằng một khi đã xác định đi cứu trợ thì sẽ xác định trước là sẽ đối diện và sống chung với khó khăn, không thể vì một chút sợ bẩn mà hy sinh áo phao – bảo vệ an toàn của người khác để phục vụ cho lợi ích cá nhân của mình như vậy.

Lộ clip Thủy Tiên lấy áo phao người dân để lót ngồi khi đang đi thuyền kh.iển dân tình ρʜẫɴ nộ 3Hành động của nữ ca sĩ Thủy Tiên kh.iển dân tình không khỏi ρʜẫɴ nộ. Ảnh: Facebook

Trước đó, bà xã của Công Vinh cũng bị dân tình tố lươn lẹo khi đăng tải hình ảnh ăn uống ‘tội nghiệp’ với khoảnh khắc ‘Uống vội hộp sữa vì quá đói’ hay ‘ăn mì tôm và gọi đó là bữa ăn ngon nhất trong quá trình cứu trợ’.

Lộ clip Thủy Tiên lấy áo phao người dân để lót ngồi khi đang đi thuyền kh.iển dân tình ρʜẫɴ nộ 4Thủy Tiên trước đó cũng bị khui ra hình ảnh được cho ‘lươn lẹo’ khi đi làm từ thiện. Ảnh: Facebook

Bởi nhiều người sau đó đã ph.át hiện ra rằng Thủy Tiên chỉ giơ bát mì và nói chuyện chứ không thấy ăn và thậm chí sau đó cô còn bị khui ra loạt hình ảnh đi ăn ở quán dê sang, xịn, đắt có tiếng tại địa phương.

Hiện những ồn ào xoay quAпʜ câu chuyện nữ ca sĩ Thủy Tiên kêu gọi tiền từ thiện tại miền Trung vẫn đang được xem là đề tài ‘n.óng’ và nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận hiện nay.

Mặc dù phía công an xác nhận đã tiến hành bắt tay vào điều tra, tra soát và làm rõ, có kết luận sớm nhất nhưng tính đến nay, dân tình vẫn dành nhiều sự hoài nghi đối vợ chồng Thủy Tiên- Công Vinh cùng nhiều nghệ sĩ khác như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng trong vụ ồn ào bị tố ăn chặn tiền kêu gọi từ thiện gây rúng động dư luận.