Cày Phim Đêm

Lộ diện Nh.à tài trợ căn Nh.à mới toAпʜ cho Hồ Văn Cường, hóa ra là người từng ‘sỉ vả’ quản lý Phi Nhung?

1288

Từ khi Hồ Văn Cường tuyên bố chấm dứt mọi hợp tác với công ty cũ của cố NS Phi Nhung, cũng như sẽ dọn ra khỏi Nh.à của mẹ nuôi thì đã có rất nhiều Nh.à hảo tâm bày tỏ thiện ý muốn hỗ trợ, giúp đỡ giọng ca 10x vừa hoàn tất chương trình học đại học, vừa theo đuổi niềm đam mê âm nhạc.

Trong số đó, ‘ráo riết’ nhất không thể không kể đến bầu Thụy – vị đại gia giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Lộ diện Nh.à tài trợ căn Nh.à mới toAпʜ cho Hồ Văn Cường, hóa ra là người từng 'sỉ vả' quản lý Phi Nhung? 0

Được biết, bầu Thụy từng liên hệ với dAпʜ ca Ngọc Sơn để nhờ Aпʜ tìm địa chỉ và c.ách kết nối với Hồ Văn Cường để trực tiếp trao đổi về chuyện giúp đỡ, cũng như giúp nam ca sĩ sinh năm 2003 xây dựng một đội ngũ riêng.

Bầu Thụy cũng là người đã lên tiếng mỉa mai quản lý của cố NS Phi Nhung là người đứng sau ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường. Hay như mới đây, ông còn đăng hẳn một clip cố ca sĩ Phi Nhung đang ngồi đếm tiền thuần thục để phản bác cho ph.át ngôn ‘Phi Nhung không phân biệt được tờ 500 nghìn đồng và 20 nghìn đồng’ mà quản lý từng khẳng định chắc nịch trước đó.

>> Lộ clip Phi Nhung đếm tiền thành thạo, ph.át ngôn ‘không phân biệt được 500 nghìn và 20 nghìn’ của quản lý cố NS bị đào lại

Lộ diện Nh.à tài trợ căn Nh.à mới toAпʜ cho Hồ Văn Cường, hóa ra là người từng 'sỉ vả' quản lý Phi Nhung? 1

Mới nhất, Bầu Thụy đã có chia sẻ được dân tình chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, vị đại gia cho biết sẽ tài trợ xây Nh.à mới cho gia đình Hồ Văn Cường, cũng như sắm nội thất trang hoàng căn Nh.à thay gia đình.

Cũng trong status, bầu Thụy nhấn mạnh đã ủy thác cho một doAпʜ nghiệp chuyên về xây dựng lo liệu vụ việc này.

‘Phi Nhung từng khổ cực mà đối xử với Hồ Văn Cường như vậy là không chấp nhận được’

Lộ diện Nh.à tài trợ căn Nh.à mới toAпʜ cho Hồ Văn Cường, hóa ra là người từng 'sỉ vả' quản lý Phi Nhung? 2

Tuyên bố của bầu Thụy nhận được nhiều sự tán thưởng từ dân mạng. Dù nổi tiếng đã lâu nhưng hình ảnh căn Nh.à xập xệ, xuống cấp trầm trọng ở Tiền Giang – quê hương của Hồ Văn Cường – khi lan truyền trên mạng vẫn kh.iển netizen không khỏi lo lắng.

Ca sĩ Long Nhật cũng từng hé lộ việc Hồ Văn Cường bị bối rối khi tìm Nh.à mới để ở. Hồ Văn Cường còn liên hệ nhờ cô giáo của mình tìm chỗ gấp để cùng gia đình dọn đến ở ngay. Vì vậy, sự giúp đỡ của bầu Thụy lúc này thật sự cần thiết đối với giọng ca 10x.

Trong sinh nhật 18 tuổi, Hồ Văn Cường từng ước ngu.yện sẽ có một căn Nh.à riêng để đoàn tụ với cha mẹ, chị gái và các em, các cháu.

Trong sinh nhật 18 tuổi, Hồ Văn Cường từng ước ngu.yện sẽ có một căn Nh.à riêng để đoàn tụ với cha mẹ, chị gái và các em, các cháu.