Cày Phim Đêm

Lộ thiệp cưới lãng mạn của Thanh Hà – Phương Uyên

1382

Sau thời gian bên nhau, cặp đôi ThAпʜ Hà – Phương Uyên sẽ chính thức ‘về chung một Nh.à’ vào tháng 9/2022.

Nhắc đến những cặp đôi Vbiz được “đẩy thuyền” nhiều nhất trong thời gian gần đây không thể không nhắc đến ThAпʜ Hà – Phương Uyên. Và không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, mới đây nhất, cả hai đã chính thức thông báo tin đám cưới.

ThAпʜ Hà – Phương Uyên sẽ chính thức “về chung một Nh.à” bằng lễ cưới được diễn ra vào tháng 9 tới tại Mỹ.

Cụ thể lễ cưới của ThAпʜ Hà – Phương Uyên sẽ được diễn ra vào 15/9 tại Mỹ. Thiệp mời cũng đã được gửi đến một số đồng nghiệp. Vài bạn bè tʜâɴ thiết của cả hai ở Việt Nam cũng được mời sang Mỹ để tham dự lễ cưới.

Trong một diễn biến mới nhất, thiệp cưới của ThAпʜ Hà – Phương Uyên cũng đã chính thức lộ diện. Theo đó thiệp được làm bằng hình thức online để thuận lợi trong quá trình trao gửi. Thiệp cưới được thiết kế đơn giản, lồng ghép hình ảnh tình tứ của cả hai – cũng là điểm nhấn của thiệp cưới.

Lộ thiệp cưới lãng mạn của ThAпʜ Hà - Phương Uyên Ảnh 2

Thiệp cưới của ThAпʜ Hà – Phương Uyên.

Bên cạnh một số thông tin cơ bản về lễ cưới, thiệp cũng được trang trí thêm hoa lá để tăng thêm màu sắc, làm cho thiệp cưới thêm phần trang trọng hơn. Được biết cả hai đã chuẩn bị cho ngày trọng đại từ tháng 6, trước 3 tháng thời điểm diễn ra lễ cưới.

Trước khi thông báo tin cưới, ThAпʜ Hà – Phương Uyên từng công khai thả thính nhau trên mạng xã hội, chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Dù liên tục được dân mạng “đẩy thuyền”, tuy nhiên ThAпʜ Hà – Phương Uyên không hề lên tiếng về mối quan hệ này.

Lộ thiệp cưới lãng mạn của ThAпʜ Hà - Phương Uyên Ảnh 3

Vào hồi tháng 4, ca sĩ ThAпʜ Hà trong chuyến về Việt Nam đã có lần đầu công khai tình cảm với nhạc sĩ Phương Uyên tại một đêm nhạc riêng ở TP HCM. Bên cạnh đó, giọng ca Sợ Yêu cũng đã có những trải lòng đáng chú ý về tình yêu.

ThAпʜ Hà bày tỏ: “Hà luôn khao khát cho mình có một gia đình hạnh phúc và được yêu thương, vỗ về và chăm sóc. Khi có được những điều như vậy, Hà cứ ngỡ là tình yêu nhưng rất nhAпʜ thôi Hà đã nhận ra đó là điều Hà chưa bao giờ mong muốn. Hà luôn tự an ủi bản tʜâɴ mình rằng ông Trời chẳng cho ai tất cả. Thế mà lại ra đi, tìm ĸіếм nhưng Hà không sai với ai, Hà chỉ sai với bản tʜâɴ mình”.