Cày Phim Đêm

Lời khai gây ρʜẫɴ nộ của “dì ghẻ” hành hạ bé gái 8 tuổi: Đánh gãy roi mây nên thay bằng gậy gỗ trong quá trình dạy học

3484

Vào ngày 28/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 2 tháng với Võ Nguyễn Quỳnh Trang (SN 1995, ngụ tỉnh Gia Lai, trú quận Bình Thạnh) về hành vi “Hành hạ người khác”.L

Tại cơ quan công an quận Bình Thạnh, Võ Nguyễn Quỳnh Trang đã thừa nhận bản tʜâɴ có quan hệ tình cảm với ông Th. là cha của bé gái N.T.V.A. (SN 2013). Hai người chung sống tại chung cư cao cấp phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Lời khai gây ρʜẫɴ nộ của dì ghẻ hành hạ bé gái 8 tuổi: Đánh gãy roi mây nên thay bằng gậy gỗ trong quá trình dạy học - Ảnh 1.

Hình ảnh Võ Nguyễn Quỳnh Trang lúc bị bắt

Quỳnh Trang khai nhận, trong quá trình sinh sống, bản tʜâɴ đã nhiều lần Ɖάпʜ đập bé A. và đặt mua roi mây để dạy học cho bé A.. Do nhiều lần Ɖάпʜ đập bé nên roi mây bị gãy, Trang chuyển sang dùng gậy gỗ.

Đến sáng ngày 22/12, bé A. học trực tuyến đến trưa cùng ngày thì Trang kiểm tra bài tập. Vào khoảng 14 giờ cùng ngày, Trang nấu phở cho bé ăn; bé A. đòi uống sữa thì Trang cho bé uống 3 hộp và nước ép trái cây.

Sau đó, Trang tiếp tục dạy bé A. học. Trong quá trình học, bé A. làm sai nên Trang có dùng gậy gỗ Ɖάпʜ bé. 30 phút sau, bé A. nói mệt nên vào Phò.ng nghỉ và nôn ói. Lúc này, Trang đi dọn dẹp Nh.à cửa và gọi cha bé A. là ông Th. về.

Khi ông Th. về tới Nh.à ph.át hiện tình trạng của con gái nên đã ôm vào Nh.à tắm. Tại đây, ông Th. ph.át hiện trong mũi bé A. có nhiều dị vật là thức ăn nên dùng miệng hút ra. Thấy con ngày càng yếu nên ông Th. vội gọi cấp cứu và nhờ bảo vệ đưa con gái đi bệ.nh viện.

Lời khai gây ρʜẫɴ nộ của dì ghẻ hành hạ bé gái 8 tuổi: Đánh gãy roi mây nên thay bằng gậy gỗ trong quá trình dạy học - Ảnh 2.

Các vết thương trên người cháu A. (Ảnh: NLĐ)

Qua khám nghiệm pháp y, công an xác định bé A. bị phù phổi cấp, trên người có nhiều vết bầm tím. Công an xác định Trang có dấu hiệu bạo hành nên đã khởi tố bắt khẩn cấp.

Đến nay, qua điều tra, Công an đã xác định Trang có dấu hiệu phạm tội nên tiến hành khởi tố và bắt tạm giam. Công an cho biết, về phần người cha là ông Th. nếu xác định có dấu hiệu tội phạm thì sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an quận Bình Thạnh cho biết thêm, không ít phụ huynh vẫn còn dạy dỗ con bằng roi. Hành vi này nếu nhẹ thì sẽ bị xử lý hành chính, nặng sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự. Trong quá trình sống chung, hàng xóm nếu ph.át hiện các vụ việc có dấu hiệu bạo hành trẻ em thì nên báo chính quyền địa phương để can thiệp kịp thời, tránh xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Xem thêm: Cao Chè Vằng LITIC 100g Lợi Sữa , Giảm Cân, Ổn định huyết áp , giúp ngủ ngon, mát gan thanh nhiệt.

BỔ NÃO BRICINA – Địa Long bảo huyết hỗ trợ tan cục máu đông, hỗ trợ sau tai biến do tắc mạch máu