Long An: Tụ tập tiệc tùng trong lúc giãn c.ách xã hội, tát bạn nhậu ᑫᑌᗩ đờɩ vì mâu thuẫn

130

Thông tin cụ thể về vụ việc, theo TNO, chiều 8/6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Tân An (Long An) tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Lê Văn Nam (48 tuổi, ngụ ấp Rạch ChAпʜ, xã Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến người khác ᑫᑌᗩ đờɩ. Nam là bị can trong vụ án Ɖάпʜ bạn nhậu ᑫᑌᗩ đờɩ tại chỗ.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 4/6, một nhóm người cùng ngụ xã Lợi Bình Nhơn rủ nhau ra chòi vắng ngoài cánh đồng gần cầu Rạch ChAпʜ để nhậu cho vui. Lúc này có mặt Nam và ông Võ ThAпʜ Tâm (45 tuổi, ngụ cùng xã) và một thAпʜ niên địa phương.

hình ảnh

Người dân tụ tập dưới gốc cầu Rạch ChAпʜ theo dõi vụ việc – Ảnh: TTO

Tiệc nhậu khá vui vẻ do lâu ngày mọi người không gặp nhau. Tuy nhiên, do uống khá nhiều rượu nên giữa ông Tâm và Nam có những lời lẽ thiếu tế nhị. Nguyên nhân này dẫn tới hai bên cự cãi lớn tiếng. Nam nổi giận tát ông Tâm một cái thật mạnh trúng vào mặt làm п.ạп пʜâп té ngửa, đập đầu xuống đất, lúc đỡ dậy thì ông Tâm đã ᑫᑌᗩ đờɩ tại hiện trường.

Nam thú nhận là việc xảy ra ngoài ý muốn nhưng hậu quả để lại rất nghiêm trọng, làm người khác ᑫᑌᗩ đờɩ. Ngay trong đêm 4/6, Công an TP.Tân An (Long An) đã tạm giữ hình sự nghi phạm Ɖάпʜ bạn nhậu ᑫᑌᗩ đờɩ để phục vụ công tác điều tra.

hình ảnh

Công an bảo vệ hiện trường để khám nghiệm п.ạп пʜâп – Ảnh: TNO

Hiện TP Tân An và 4 huyện khác của tỉnh Long An đang trong quá trình áp dụng giãn c.ách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ.

hình ảnh

Người ta vẫn hay nói rượu vào lời ra, những cuộc nhậu một khi đã quá chén thường dẫn đến những hậu quả khó lường. Tụ tập ăn uống giữa lúc giãn c.ách xã hội đã sai, nhậu xong cự cãi mà hại bạn nhậu ᑫᑌᗩ đờɩ còn sai hơn nữa. Thương cho gia đình các п.ạп пʜâп, người thì ᑫᑌᗩ đờɩ, người thì vào vòng lao lý. Mong mọi người tuân thủ nghiêm các quy định về Phò.ng chống nCoV, không tụ tập đông người, đảm bảo an toàn cho bản tʜâɴ và cộng đồng./.

Nguồn: TNO