Cày Phim Đêm

Lưu Diệc Phi lộ diện với gương mặt cau có, như ‘mất sổ gạo’ sau thông tin bị ‘phong sát ngầm’

27

Mới đây, Sina đưa tin Lưu Diệc Phi được bắt gặp đang đi dạo một Tru.ng tâm mua sắm ở Bắc Kinh cùng với trợ lý. Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên lộ diện sau đợt ‘thAпʜ trừng’ của showbiz Trung Quốc vào tháng trước.

Trong loạt ảnh, ‘thần tiên tỷ tỷ’ vẫn xinh đẹp dù không trang điểm sắc sảo, lung linh như mỗi khi xuất hiện trên sân khấu hay các sự kiện.

Lưu Diệc Phi lộ diện với gương mặt cau có, như 'мấᴛ sổ gạo' sau thông tin bị 'phong sát ngầm' 0

Lưu Diệc Phi lộ diện với gương mặt cau có, như 'мấᴛ sổ gạo' sau thông tin bị 'phong sát ngầm' 1

Lưu Diệc Phi lộ diện với gương mặt cau có, như 'мấᴛ sổ gạo' sau thông tin bị 'phong sát ngầm' 2

Lưu Diệc Phi lộ diện với gương mặt cau có, như 'мấᴛ sổ gạo' sau thông tin bị 'phong sát ngầm' 3

Điều kh.iển nhiều người cảm thấy khó hiểu là gương mặt thoạt nhìn có vẻ cau có, như ‘мấᴛ sổ gạo’ của Lưu Diệc Phi.

Một số người hâm mộ của nữ diễn viên giải thích cơ mặt của Lưu Diệc Phi bình thường đã như vậy. Ngoại trừ lúc cười lên thì sẽ tʜâɴ thiện, vui tươi, còn lúc không cười thường kh.iển người khác cảm giác như cô nàng rất lạnh lùng, khó chịu. Trên thực tế thì tính c.ách của Lưu Diệc Phi được nhận xét là khá ‘lành’ và nữ tính, thậm chí đôi khi còn hơi nhút nhát trước người lạ.

Lưu Diệc Phi lộ diện với gương mặt cau có, như 'мấᴛ sổ gạo' sau thông tin bị 'phong sát ngầm' 4

Lưu Diệc Phi lộ diện với gương mặt cau có, như 'мấᴛ sổ gạo' sau thông tin bị 'phong sát ngầm' 5

Sự xuất hiện lần này của Lưu Diệc Phi được quan tâm đặc biệt là bởi c.ách đây không lâu, Nhân dân Nhật báo từng đưa tin Tổng Cục Phát thAпʜ, Truyền hình và Điện ảnh của Trung Quốc thông qua chính sách hạn chế hoạt động (và thậm chí là cấm) đối với những nghệ sĩ mang quốc tịch nước ngoài. Lưu Diệc Phi được cho là người sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc mang quốc tịch Mỹ. Ngoài ra còn có nhiều cái tên khác như Lý Liên Kiệt, Phan Vỹ Bá, Triệu Hựu Đình, Trương Thiết Lâm, Vương Lực Hoành…

Lưu Diệc Phi lộ diện với gương mặt cau có, như 'мấᴛ sổ gạo' sau thông tin bị 'phong sát ngầm' 6

Thậm chí một số nguồn tin còn khẳng định Lưu Diệc Phi bị ‘phong sát ngầm’, tức là không rầm rộ như đợt của Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy nhưng sẽ dần dần bị hạn chế xuất hiện. Tuy nhiên, đến hiện tại thì vẫn chưa có một dấu hiệu nào chứng minh thông tin này là đúng hay sai.

Từ trước đến sau khi có quy định mới, Lưu Diệc Phi vẫn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, chưa có dự án mới ngoài chụp tạp chí, qu.ay quảng cáo.