Cày Phim Đêm

Ly Kute phớt lờ mong muốn gặp con của Mạc Hồng Quân, đưa con trai đi du lịch tận hưởng bình yên

214

Ly Kute dường như cho thấy cô không quá quan tâm đến những chia sẻ của người cũ và hai mẹ con cô vẫn đang có cuộc sống rất bình yên, hạnh phúc bên nhau.

Mạc Hồng Quân còn tạo nên không ít sóng gió bởi những mối tình trong quá khứ. Cách đây 5 năm, cầu thủ của Than Quảng Ninh gây tranh cãi khi chia tay Ly Kute giữa lúc cô mang bầu 4 tháng. Không lâu sau đó, cầu thủ Việt kiều công khai lấy vợ và có con trai.

5 năm sau câu chuyện tình ồn ào với hot girl Ly Kute, Mạc Hồng Quân hiếm hoi chia sẻ về quá khứ và lý do bạn gái cũ vẫn chưa cho gặp con.

“Quân nghĩ con người ai cũng trải qua sai lầm hay lỗi mà mình gây ra. Quan trọng là sửa lại sai lầm để tốt hơn. Mình vẫn chưa được gặp con, mình nghĩ mẹ của em bé (Ly Kute) chưa sẵn sàng” – Mạc Hồng Quân trải lòng. Anh xem chuyện quá khứ là lỗi lầm của tuổi trẻ, càng trưởng thành chàng cầu thủ càng nhận ra mình phải sống có trách nhiệm.

Mới đây, Ly Kute vui vẻ đưa mẹ và con trai đi du lịch Đà Nẵng – Hội An. Có thể thấy, bé Khoai Tây ngày càng lớn phổng phao và đẹp trai. Hot girl cho biết hạnh phúc của cuộc đời cô là nhìn thấy nụ cười của con. Dường như, Ly Kute không quan tâm đến chia sẻ tình cũ và chỉ tận hưởng cuộc sống bình yên mà mình đang có.

Từ sau khi chia tay Mạc Hồng Quân và quyết định làm mẹ đơn thân, cuộc sống của hot girl Ly Kute càng được nhiều người quan tâm hơn.

Ở tuổi 30, Ly Kute khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên con trai là bé Khoai Tây. Không chỉ khéo chăm con mà cô nàng hot girl còn giỏi kinh doanh. Cô tự mua cho mình xế hộp và căn hộ tiền tỉ.

Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

Nguồn ảnh và tin: ngoisao.vn