Cày Phim Đêm

Lynk Lee vướng nghi vấn đã sang Thái Lan cắt bỏ yết hầu?

626

Hình ảnh mới nhất của Lynk Lee kh.iển đông đảo người hâm mộ liên tục đặt dấu chấm hỏi về yết hầu của nữ ca sĩ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Lynk Lee đã đăng tải một bức ảnh tự sướng sau khoảng thời gian khá dài im ắng kèm dòng status: ‘Đưa tay đây nào, vượt qua dịch bạn nhé. Cố lên cả Nh.à mình ơi’. Trong bức ảnh, không khó để nhìn ra nhan sắc ngày một thăng hạng của giọng ca sinh năm 1988, song phần yết hầu thẳng tắp của Lynk Lee lại nhận được sự chú ý hơn cả.

Nhiều người đặt nghi vấn phải chăng Tô Ngọc Bảo Linh đã sang Thái Lan và phẫu thuật cắt bỏ yết hầu như dự định trước đó?. Đây được xem là lý do hợp lý cho sự vắng mặt nhiều tuần gần đây của Lynk Lee trên mạng xã hội.

Lynk Lee vướng nghi vấn đã sang Thái Lan cắt bỏ yết hầu? 0

Hình ảnh mới nhất của Lynk Lee kh.iển nhiều người tin rằng cô đã phẫu thuật mài yết hầu.

Hình ảnh mới nhất của Lynk Lee kh.iển nhiều người tin rằng cô đã phẫu thuật mài yết hầu.

Được biết, đầu năm 2020, sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên đường đua âm nhạc, Lynk Lee bất ngờ comeback với thông báo đã phẫu thuật chuyển giới từ nam thành nữ kh.iển công chúng vô cùng bất ngờ. Sau khi công khai sống thật với giới tính của mình, nam ca sĩ cũng đổi hẳn tên thành Tô Ngọc Bảo Linh và bắt đầu ăn diện, làm tóc, trang điểm như một cô gái đích thực.

Chưa dừng lại ở đó, Lynk Lee còn không ngại đăng tải những hình ảnh của bản tʜâɴ trong quá trình chuyển giới vô cùng đau đớn lên trang cá nhân. Sự dũng cảm, sẵn sàng sống đúng với chính mình của giọng ca Tạm biệt nhé nhận được nhiều sự ủng hộ cùng hưởng ứng tích cực của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, cô nàng cũng không ít lần phải đối mặt với những bình luận mỉa mai, chỉ trích từ dư luận. Trước vấn đề này, Lynk Lee từng kh.iển một bộ phận anti fan phải câm nín khi có vô số màn đáp trả cực thông minh, khéo léo.

Lynk Lee vướng nghi vấn đã sang Thái Lan cắt bỏ yết hầu? 2

Lynk Lee vướng nghi vấn đã sang Thái Lan cắt bỏ yết hầu? 3

Lynk Lee vướng nghi vấn đã sang Thái Lan cắt bỏ yết hầu? 4

 

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ sau khi come out

Một số hình ảnh xinh đẹp của nữ ca sĩ sau khi come out

Hậu chuyển giới, Lynk Lee thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Trong lần trò chuyện gần nhất cùng netizen trên sóng livestream, giọng ca gốc Bắc Giang tіếᴛ lộ gần như đã tiến hành tất cả các cuộc phẫu thuật cần thiết, tiêm hóc môn để sở hữu những đường nét mềm mại, nữ tính trên cơ thể.

Tuy nhiên, yết hầu ngay cổ vẫn là khó khăn nhất và kh.iển cô đắn đo nhiều nhất vì nếu can thiệp dao kéo ở bộ phận này, rất có thể sau này Lynk Lee sẽ мấᴛ đi giọng hát và không thể tiếp tục làm ca sĩ. Theo đó, phần trái cổ đặc trưng của nam giới nhiều lần kh.iển Lynk Lee chật vật khi luôn phải cúi đầu và tìm mọi c.ách để che đi khuyết điểm trước ánh nhìn của mọi người.

Sau thời gian dài tìm hiểu cũng như nhận được nhiều lời khuyên chân thành từ người hâm mộ, Lynk Lee cuối cùng đã quyết định khi tình hình dịch bệ.nh ổn thỏa sẽ sang Thái Lan tiến hành cuộc phẫu thuật yết hầu cuối cùng với mong muốn sớm có được vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo.