Cày Phim Đêm

Mặc váy thùng thình chán rồi, bà bầu Đông Nhi lần đầu diện bikini khoe bụng ‘tròn vo’ 5 tháng

178

Sau nhiều lần diện váy thùng thình, Đông Nhi lần đầu khoe rõ ràng bụng bầu lớn bên ông xã Ông Cao Thắng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi khoe ảnh du lịch cùng chồng. Nữ ca sĩ mặc bikini khoe bụng bầu ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

“Đang giai đoạn hơi tăng cân nên mẹ có ngại ngùng, nhưng con vui, ba mẹ cũng vui. Chúng ta là một gia đình, một gia đình là chơi hết mình”, Đông Nhi viết.

Thông qua những hình ảnh được Đông Nhi chia sẻ có thể thấy, nữ ca sĩ trông tròn trịa, phúc hậu hơn hẳn. Đặc biệt, dù lần đầu tiên mang thai và vừa trải qua giai đoạn nghén nhưng Đông Nhi vẫn trông rất rạng rỡ, tươi tắn. Nhan sắc của cô không chỉ được nhận xét là xinh đẹp hơn so với những mẹ bầu khác mà còn chẳng kém lúc Đông Nhi chưa mang thai.

Có thể thấy tình hình chăm sóc thai kỳ của nữ ca sĩ đang rất tốt. Đồng hành cùng cô tới bất kỳ đâu luôn là sự hiện diện của ông xã chu đáo Ông Cao Thắng khiến fan vô cùng ngưỡng mộ.

Trước đó, trong một vlog chia sẻ trên kênh cá nhân, Ông Cao Thắng hài hước kể chuyện Đông Nhi thèm rất nhiều món và luôn năn nỉ chồng ăn cùng khiến anh phải tăng cân vèo vèo nhưng phải chiều lòng vợ

Được biết, hiện Đông Nhi đang ở tháng thứ 5 thai kỳ và vợ chồng cô đều rất háo hức chờ tới ngày đón thiên thần nhỏ chào đời.

Ảnh chụp màn hình saostar

Nguồn ảnh và tin: Saostar, Internet