Cày Phim Đêm

Mất 600tr chữa ung thư không được, người đàn ông xin về nhà, mỗi ngày uống 1 bát súp: 5 năm sau vẫn khỏe

159

Ung thư gan là 1 trong những căn bệnh có tiên lượng xấu và nguy cơ tử vong hàng đầu. Thế nhưng mình vừa đọc báo thây thông tin 1 cụ ông được chẩn đoán mắc căn bệnh này, nhưng vẫn sống khỏe mạnh 5 năm qua chỉ nhờ 1 bát súp và lối sống lành mạnh đấy các mẹ ạ.

Cụ ông mình đang nói tới là ông Vương, 70 tuổi người huyện Lũng Tây, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. 5 năm trước, ông Vương bị ốm, con gái ông đã đưa ông đến bệnh viện để kiểm tra, bác sĩ phát hiện ông Vương bị mắc ung thư gan nên đã sắp xếp cho ông nhập viện để điều trị.

Qua tìm hiểu trên mạng, con gái ông cũng biết được căn bệnh cha mình mắc phải rất đáng sợ. Quá trình điều trị cho ông Vương cũng tốn rất nhiều tiền, trong khoảng hơn 3 tháng điều trị đã tiêu tốn của gia đình hơn 20 vạn tệ (khoảng hơn 600 triệu). Đây là một con số không hề nhỏ đối với những người sống ở nông thôn.

Điều đáng nói, sau vài tháng đều trị, tình trạng bệnh của ông Vương không chuyển biến nên gia đình đã quyết định đưa ông về nhà tự chăm sóc, điều trị.

EQ4Q7bULz_ryvZPZzntkhJ-XkO51dlq7QsmngFkv5PchEUnGQGI_OKXM4h5k0Jt9BCrTcdspRlecA1uy65JIzNk3RZZkqQ

Ông Vương đã vượt qua căn bệnh ung thư gan thế nào?

Sau khi trở về nhà, ông Vương không từ bỏ hi vọng sống, ông không ngừng tìm kiếm những phương pháp mới. Trên con đường chiến đấu với bệnh ung thư, ông Vương cũng trải qua nhiều thất bại. Mỗi lần nghe đến phương pháp có thể chống ung thư, ông Vương đều hi vọng, nhưng mỗi lần kết thúc lại là sự thất vọng.

Không ai ngờ rằng, đã 5 năm trôi qua, ông Vương bây giờ đã khỏe mạnh bình thường, ông cảm thấy mình dường như không bị bệnh mà khỏe mạnh như người bình thường nhờ những việc nhỏ bé duy trì hàng ngày:

Mỗi ngày “1 bát súp”

Trong quá trình chiến đấu với bệnh ung thư, ông Vương đã thử áp dụng phương pháp do tổ tiên của mình để lại.

Phương pháp này xuất phát từ “Thiên Kim Phương” (sách y học cổ truyền) của Tôn Tư Mạc – một thầy thuốc nổi danh thời cổ đại của Trung Hoa. Phương pháp bắt nguồn từ 3 loại dược liệu, sau này được gọi là món súp chống ung thư.

– Cách nấu món súp chống ung thư: Linh chi 1 tiền, Hoàng kỳ 1 tiền, câu kỷ tử (khoảng 10 hạt). Đem các loại thảo mộc này ngâm khoảng 30 phút, bắc lên bếp đun nhỏ lửa trong vòng 20-30 phút. Cuối cùng lấy nước đã sắc uống như súp. Một tuần uống 2-3 lần. Hoặc có thể ngâm các loại thảo mộc trên với 300ml nước sôi, dùng uống thay nước.

Sau 2 tháng sử dụng món súp trên, ông Vương cảm thấy tinh thần rất tốt, điều quan trọng hơn là ông thấy bản thân ăn ngon hơn.

B5D_xPguDAZF41yX-6FZlYKdFXNPArZ9dxvh64CXAv4QWY3kqifAtbnEbA3XnSi2n4hUfSdorLlLV11DMYk3RvT5uDLRXwMón súp chống ung thư được lấy từ quyển “Thiên Kim Phương” của Tôn Tư Mạc.

-Tác dụng của món súp trên trong việc phòng chống ung thư:

Y học Trung Quốc tin rằng tác dụng phòng chống ung thư của món súp nhờ những yếu tố sau:

– Giàu selen, có hơn 30 loại nguyên tố vi lượng và sterol. Nó có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và tiêu diệt các tế bào ung thư.

– Nguyên tố strontium chứa trong đó có thể ngăn chặn sự hình thành các tế bào ung thư mạch máu, do đó cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư.

– Món súp trên chứa nhiều loại polysacarit hoạt tính, có thể tăng cường hoạt động của tế bào T và tế bào thực bào của con người, kết hợp với hoàng kỳ, câu kỷ tử có thể đóng vai trò trong việc tăng cường và cải thiện khả năng miễn dịch của cơ thể con người.

Không để bản thân nhàn rỗi

Ngoài việc sử dụng món súp kể trên, trong quá trình trị bệnh, ông Vương không bao giờ để mình nhàn rỗi, và mỗi ngày ông đều làm việc mà bản thân ông có thể làm được.

Cách đây không lâu ông đã mang đào mà gia đình ông tự trồng để đi bán. Mục đích không phải để kiếm tiền, mà ông chỉ là muốn bản thân mình có một công việc, không muốn vì bị bệnh mà trở thành người vô ích.

G3gOAlVYZb7CYc1lMXlDIXHXM9Oipw1eEO1i2_ANiebLCekU8RDneuIHteWI0RMYeMXBpuJNLRCOL64Jq4RggT3WDF_qz5gÔng Vương đã chống chọi với căn bệnh ung thư gan 5 năm

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học

Không chỉ nhờ nỗ lực bản thân, ông Vương còn cho biết việc ông có thể vượt qua được căn bệnh đáng sợ này là nhờ những người thân trong gia đình. Sau khi bị bệnh, theo lời khuyên của bác sĩ, gia đình thường xuyên kể về những trường hợp chiến thắng bệnh ung thư cho ông Vương nghe.

Đối với người bệnh ung thư chế độ ăn uống vô cùng quan trọng với những bí quyết như sau:

– Bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin A, E và B vitamin. Cà rốt và vitamin E có tác dụng ngăn ngừa và điều trị ung thư. Mặc dù vitamin B không trực tiếp chống lại ung thư, nhưng chúng có thể điều chỉnh các chức năng sinh lý khác nhau của cơ thể con người và rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất của con người.

– Với những bệnh nhân ung thư có dinh dưỡng không tốt, cần phải sử dụng liệu pháp dinh dưỡng bổ trợ, ví dụ như tăng cường chế độ dưỡng phù hợp, trong trường hợp cần thiết phải bổ sung dinh dưỡng qua đường tiêm.

– Cân nặng của người bệnh có thể được sử dụng như một chỉ số cho biết lượng protein và lượng calo có đủ hay không. Trọng lượng cơ thể có thể được tính theo tuổi hoặc chiều cao hoặc tự kiểm soát trước và sau khi điều trị. Ngoài nhu cầu bình thường của con người, bệnh nhân ung thư cần tăng protein và calo khoảng 20%.

CHÚ Ý BÀI VIẾT CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO, CÓ THÊM THÔNG TIN CHO NHỮNG NGƯỜI BỊ BỆNH UNG THƯ. KHI BỊ BỆNH, CÁCH TỐT NHẤT VẪN LÀ TUÂN THỦ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CỦA BÁC SĨ.

Nguồn bài và ảnh: Tổng hợp