Cày Phim Đêm

Mẹ bé gái 5 tuổi bị gãy lìa xương khuỷu tay ở trường mầm non: ‘Con tôi đang hoảng loạn vô cùng‘

34

Chị Thu H. (ở Hà Nội) cho biết, con gái chị là N.B.P. (5 tuổi) bị gãy tay trong giờ học tại trường Trường Mầm non Vườn trẻ thơ hiện đang rất hoảng loạn.

Mới đây, vụ việc bé gái 5 tuổi phải nhập viện cấp cứu vì bị ngã cầu trượt làm gãy xương khuỷu tay ngoài khuôn viên Trường Mầm non Vườn trẻ thơ có địa chỉ tại Chung cư Thăng Long Garden, số 250 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội khiến dư luận xôn xao.

Qua tìm hiểu bé gái bị gãy khuỷu tay là N.B.T. (5 tuổi). Sự việc xảy ra từ ngày 15/9 nhưng cách đây ít ngày chị Thu H. (mẹ bé T.) cho biết, dù nhiều ngày trôi qua nhưng hiện tại tinh thần con gái chị vô cùng sợ hãi, hoảng loạn.

Hình ảnh xương khuỷu tay bé gái bị gãy lìa.

“Tối qua (27/9) phía nhà trường mới đến gia đình tôi xin lỗi sau sự việc con gái tôi bị gãy khuỷu tay ở trường. Nhà trường cũng chứng kiến thấy rõ con gái tôi đang hoảng loạn vô cùng, sợ hãi. Những ngày qua, gia đình tôi vô cùng lo lắng, mệt mỏi. Giờ tôi ủy quyền toàn bộ cho luật sư đứng ra giải quyết”, chị H. chia sẻ.

Liên quan đến sự việc này, sáng 28/9, trao đổi với chúng tôi, ông Cao Thành Trung, Chủ Trường Mầm non Vườn trẻ thơ xác nhận việc bé T. gặp rủi ro gãy tay xảy ra tại trường là có thật.

Trường Mầm non Vườn trẻ thơ nơi xảy ra sự việc.

Theo ông Trung, hiện nhà trường đang phối hợp làm việc với các cơ quan chức năng, gia đình cháu bé sau sự việc đáng tiếc này. “Khi xảy ra sự việc tại trường, nhà trường đã cố gắng làm hết trách nhiệm với lương tâm trong công việc”, ông Trung nói.

Đặt vấn đề về trách nhiệm trong vụ việc cũng như động thái sau khi xảy ra sự việc, ông Trung cho biết sẽ thông tin sau.

Trước đó, ngày 26/9, chị Thu H. (ở Hà Nội) cho biết, con gái chị là N.B.P. (5 tuổi) bị gãy tay trong giờ học tại trường Trường Mầm non Vườn trẻ thơ có địa chỉ tại Chung cư Thăng Long Garden. Hiện bé P. vừa được xuất viện về nhà chăm sóc và sẽ phải vào viện sau 2 tuần nữa.

Theo chị H., ngày 15/9 vừa qua khi các học sinh lớp cháu P. được 1 cô giáo dẫn ra khu vui chơi ngoài trời ở chung cư, ngoài khuôn viên của trường mầm non chơi. Tại đây, cô giáo để học sinh chơi tự do khiến cháu P. bị ngã ở khu vực cầu trượt và bị thương.

Sau đó, cháu P. kêu khóc đòi gọi mẹ nhưng các cô giáo vẫn cho về trường và cho cả lớp ăn xong rồi mới đưa cháu bé vào viện và thông báo cho gia đình.

Tại bệnh viện, khi cô giáo thông báo cho mẹ cháu bé vào làm thủ tục để nhập viện, chị H. vô cùng bất ngờ khi biết con bị mổ cấp cứu, có nguy cơ bị liệt, đau đớn hơn khi xem phim chụp thấy hình ảnh xương ở khuỷu tay của con đã bị gãy lìa.

Ngày 26/9, chị H. đăng tải nội dung sự việc lên xã hội, ngay lập tức rất nhiều người đã bức xúc, đặc biệt là những phụ huynh đang có con ở độ tuổi mầm non.

Người mẹ này cũng bày tỏ, sở dĩ sự việc xảy ra từ 15/9 nhưng đến nay chị mới chia sẻ lên mạng xã hội là vì trong thời gian qua chị tập trung chăm sóc, lo lắng cho con không có thời gian. Hơn nữa trong suốt thời gian qua, phía nhà trường còn tạo cho chị những áp lực tâm lý khiến bản thân chị rất lo lắng.