Cày Phim Đêm

Mẹ bé gái 8 tuổi bị bạo hành kể về cuộc hôn nhân bội bạc và lý do vì sao suốt 1 năm không biết con sống thế nào

27271

Liên quan đến vụ bé gái N.T.V.A. (8 tuổi, ngụ quận 1, tạm trú quận Bình Thạnh) bị bạo hành dẫn đến τử νσηɠ, mới đây, VTC N.ews đã dẫn thông tin từ lá đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị H. (SN 1985, là mẹ ruột) cùng với bác ruột của bé V.A.

Cụ thể, vào ngày 27/12, người mẹ đã gửi đơn tố cáo gửi đến Viện KSND và Công an TP. HCM, đồng thời nhờ Hội bảo vệ quyền trẻ em TP. HCM tư vấn, hỗ trợ pháp lý để xử lý nghiêm minh vụ bạo hành cháu bé 8 tuổi.

Theo nội dung đơn tố cáo, chị H. cho biết mình và ông N.K.Tr.T. (bố bé V.A.) kết hôn năm 2012, đến năm 2013 thì sinh cháu V.A. Năm 2016, hai vợ chồng có thêm một bé trai nữa.

Tuy nhiên, đến năm 2020, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục, sau đó chị H. ph.át hiện chồng ngoại tình với Nguyễn Võ Quỳnh Trang, là đồng nghiệp làm cùng công ty.

Nội dung chú thích ảnh

Ông T. có mối quan hệ ngoài luồng với Nguyễn Võ Quỳnh Trang khi làm cùng công ty

Sau thời gian căng thẳng, đến tháng 8/2020, cặp đôi hoàn thành thủ tục ly hôn, ông T. nuôi V.A. còn chị H nuôi con trai nhỏ.

Sau khi ly hôn, ông T. đưa bé V.A. cùng Trang dọn về sống chung với nhau tại chung cư cao cấp phường 12, quận Bình Thạnh. Bản tʜâɴ chị H. kể từ đó cũng không thường xuyên được gặp con gái vì bị chồng cũ cấm cản.

Theo lời chị, trong suốt hơn 1 năm qua, chị H. chỉ được gặp con gái 2-3 lần, lần cuối cùng là khoảng tháng 12/2020.

‘Do ông T. ngăn cản không cho tôi gặp cháu V.A. nên tôi không hiểu, không biết trong suốt 1 năm cháu V.A. sống như thế nào, ra sao… chỉ biết lúc cháu ςɧếτ là bác sĩ nói do bị phù nề phổi, có nhiều vết thương bầm tím.

Sau khi lo hậu sự cho cháu, tôi có tìm hiểu ngu.yên nhân cái ςɧếτ của cháu, lý do tại sao con tôi ςɧếτ mà trên cơ thể có nhiều vết bầm tím’, chị H. nêu rõ trong đơn.

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình bé V.A. nhờ Hội bảo vệ quyền trẻ em TP. HCM tư vấn, hỗ trợ pháp lý

Từ thông tin biên bản khám nghiệm tử thi của cháu V.A. theo chị H. cung cấp cho biết, cháu bị phù nề phổi, trên cơ thể có nhiều vết bầm tím, đầu có vết rách bị cạo để khâu, đầu có vết sẹo cũ, nách trái nách phải bị bầm tím, mông có bầm tím khoảng lớn.

Kết luận nêu rõ, ngu.yên nhân cái ςɧếτ của cháu V.A là do phù nề phổi và trên cơ thể có nhiều vết bầm tím gây ra.

Liên quan tới vụ việc, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh sáng nay (28/12) cũng đã khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (26 tuổi, quê Gia Lai) về tội Hành hạ người khác.