Cày Phim Đêm

Mẹ ‘cầm tinh’ 4 con giáp này, con cái yên tâm phúc dày mệnh lớn, tài lộc hưởng suốt đời

3500

Mẹ tuổi Mùi

21

Những người mẹ cầm tinh con Dê luôn hết lòng vì gia đình, hết mực chăm lo vun vén cho hạnh phúc mái ấm nhỏ. Những đứa trẻ sinh ra bởi mẹ tuổi Mùi luôn có tấm lòng nhân hậu, thông minh và táo bạo.

Những đứa trẻ sinh ra bởi người mẹ tuổi Mùi luôn nổi bật so với bạn bè cùng trang lứa. Chúng có tính c.ách mạnh mẽ, tự tin thể hiện bản tʜâɴ. Điều này là nhờ mẹ Mùi bảo ban, chỉ dạy rất cẩn thận.

Sau này, khi khôn lớn trưởng thành, chúng sẽ vượt trội xuất sắc, thành công hơn người, lại có lòng thiện lương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, những đứa trẻ này cũng rất có hiếu, luôn quan tâm tới cảm xúc của mẹ, không bao giờ làm phật lòng mẹ.

Mẹ tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con giáp sinh ra đã thiện lương, hiền đức hơn người. Khi trở thành mẹ, họ tràn đầy năng lượng tích cực, luôn hết mình chăm lo cho chồng con, luôn cố gắng để mang lại những gì tốt đẹp nhất con. Đền đáp lại mẹ, những đứa con của họ luôn siêng năng, ngoan ngoãn, nhân c.ách tốt và sống độc lập, không ỷ lại vào ai.

Người mẹ tuổi Sửu rất biết c.ách dạy con c.ách cư xử với mọi người. Vì thế, những đứa con lớn lên biết c.ách đối nhân, xử thế, kính trên nhường dưới. Mẹ luôn là hậu phương vững chắc nên khi trưởng thành chúng dễ dàng có sự nghiệp đỉnh cao, làm Nh.à lãnh đạo hay doAпʜ nhân thành đạt.

Mẹ tuổi Thìn

22

Những người mẹ tuổi Thìn bản chất cương quyết, mạnh mẽ, khảng khái hơn người. Dù họ bận trăm công nghìn việc vẫn luôn dành được thời gian bên con cái quan tâm, dạy dỗ chúng nên người. Những đứa con của người mẹ tuổi Thìn thường rất kháu khỉnh, lAпʜ lợi, IQ cao vượt trội so với bạn bè cùng tuổi.

Nhờ sự giáo dục khoa học của mẹ tuổi rồng, những đứa trẻ này dù cho có gặp khó khăn cũng luôn bình tĩnh tìm được c.ách khắc phục. Bởi thế chúng lớn lên thường tự tin, mạnh mẽ y như mẹ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Mẹ tuổi Thân

Người mẹ tuổi Thân luôn đặt gia đình lên hàng đầu, hết lòng vì chồng con. Mẹ vô cùng tâm lý, hiểu chuyện, sống lạc quan, yêu đời. Nhẹ Nh.àng bảo ban nhưng con cái lại hết mực lắng nghe và làm theo những lời chỉ dạy hữu ích này. Bởi thế những đứa trẻ này thường giỏi giang vô cùng, càng lớn đời càng phất lên phơi phới.

Nhờ phúc của mẹ, những đứa con của tuổi Thân sẽ sung túc, an Nh.àn, chồng con thương yêu hết mực. Sống không vồn vã, xô bồ mà ĸіếм tìm những chốn hạnh phúc giản đơn, bình yên.