Cày Phim Đêm

Mẹ Khởi My lần đầu lên tiếng: ‘Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít’

80

Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ mới diễn ra tại TP.HCM, Kelvin Khánh cho biết hiện vợ chồng anh chưa có dự định sinh em bé.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Chúng tôi thống nhất không sinh con mà sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại rất vui, do đó, cứ sống với nhau như vậy. Đến thời điểm nào, chúng tôi thấy cần có con sẽ tính tiếp”.

Về phía Khởi My, nữ ca sĩ tâm sự vợ chồng cô ở với nhau “đã tăng động và chí chóe, có thêm đứa nữa sẽ sinh chuyện”.

Phát ngôn không sinh con của vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh thu hút sự quan tâm và tạo nên những tranh cãi trái chiều trong dư luận. Nhiều người cho rằng việc không sinh con là thái độ ích kỷ nhưng một số khác cho rằng ai cũng có quyền lựa chọn riêng.

Giữa lúc người hâm mộ bàn tán xôn xao về chuyện con cái của cặp ca sĩ, cô Kiều – mẹ Khởi My tâm sự, cô biết thông tin Khởi My và Kelvin Khánh quyết định không sinh con từ lâu. Tuy nhiên, bà tôn trọng quyết định cũng như mong muốn của các con.

“Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít. Tôi không can thiệp, tác động gì đến mong muốn của các con. Mỗi người một cuộc sống mà, tôi làm tròn bổn phận của mình là xong rồi. Tôi giờ già cả, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện nhất”, mẹ Khởi My chia sẻ trên Zing.

Sau khi kết hôn, cả Khởi My và chồng đều khá im ắng. Họ tham gia các chương trình truyền hình, biểu diễn ở các sân khấu tỉnh nhưng ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Cặp vợ chồng nổi tiếng dành nhiều thời gian để cùng nhau đi du lịch bằng xe mô tô hay tụ tập nhóm bạn thân.

Ảnh chụp màn hình 2sao

Nguồn ảnh và tin: 2sao