Cày Phim Đêm

Mẹ mải livestream, hai con sinh đôi 2 tuổi ngã từ tầng 10 xuống đất không qua khỏi

10423

Đúng là một vụ việc thương tâm, chỉ trong tích tắc 2 đứa trẻ sinh đôi đã không còn sự sống.

Ở chung cư nên em đặc biệt rất sợ mấy cái vụ trẻ nhỏ té ngã từ trên cao, có một đợt rộ lên mấy vụ như thế này nên ớn lắm ạ. Mặc dù đã lắp lưới an toàn, ngay ban công lại chắn thêm một cái rào nữa nhưng vẫn bị ám ảnh, ở trong Nh.à nhưng mỗi lần con biến мấᴛ khỏi tầm mắt khoảng 2, 3 phút là em bắt đầu tá hỏa đi tìm liền. Mấy lần lão chồng cứ chê sao mà nhát rồi lo xa thế, nhưng Nh.à có trẻ nhỏ cứ phải cẩn thận là trên hết. Đây hôm qua lại vừa đọc được một vụ 2 bé sinh đôi té ngã từ tầng 10 vì mẹ mải livestream không để ý đây, thiệt chứ đọc mà xót xa giùm. Ai nói em làm quá vấn đề cũng chịu, miễn sao con an toàn là được các mẹ ạ.

Theo em đọc thì vụ này xảy ra tại Ploiesti, Romania. Cặp song sinh 1 trai, 1 gái đã bị ngã từ tầng 10 tòa Nh.à xuống đất và không qua khỏi, trong lúc này, mẹ của 2 em – chị Andreea Violeta Petrice đang mải miết livestream và nhờ một người bạn tên Alina trông giúp lũ trẻ. Được biết trong lúc người mẹ livestream và say sưa trò chuyện với các bạn của mình trên mạng xã hội, hai em bé xấu số đã bị rơi tự do từ tầng 10 xuống đất. Một số người có theo dõi livestream này cho biết họ đã nghe tiếng xe cấp cứu hú lên liên tục, sau đó là tiếng đập cửa dữ dội trước căn hộ của người mẹ. Nhận thấy có điều không lành, Petrice đã kết thúc livestream để đi xem xét tình hình, cuối cùng ph.át hiện cặp sinh đôi đã gặp nạn.

hình ảnh

hình ảnh

Petrice chụp ảnh cùng các con

Trả lời cơ quan chức năng và truyền thông về vụ việc, Petrice liên tục có những cáo buộc liên quan đến bạn mình. Cô cho biết do con cả hay cư xử thô bạo với 2 đứa em sinh đôi nên tối hôm đó, cô phải gửi cặp sinh đôi cho Alina trông giúp tại một căn Phò.ng khác. Khi thấy có nhiều tiếng động ồn ào bất thường, cô đã chạy sang Phò.ng của hai đứa trẻ sinh đôi nhưng ph.át hiện các con đã biến мấᴛ. Căn Phò.ng trước đó ngăn nắp thì nay lại bị lục tung vô cùng lộn xộn. Điểm đáng chú ý là cửa sổ mở toang, ga giường thì bị rơi xuống dưới đất, trong 2 đứa trẻ sinh đôi, bé gái có vấn đề ở chân nên không thể đi đứng như bình thường. Chính vì thế, người mẹ nghi ngờ bạn mình – Alina có liên quan đến ta.i n.ạn té ngã của các con. Hơn nữa, cô còn cho rằng Alina đã sử dụng chất k ích t hích vào buổi tối hôm đó, nhưng kết quả kiểm tra xác định hoàn toàn không có việc này.

hình ảnh

hình ảnh

Cặp sinh đôi 2 tuổi của Petrice

Trong khi đó, Alina cho biết cô đã thực hiện đúng trách nhiệm của mình và không hề liên quan gì đến vụ việc. Cô nói rằng Petrice rất hay nhờ mình trông con giúp và cô luôn chăm sóc bọn trẻ rất tốt. Đồng thời cáo buộc Petrice là một người mẹ tồi tệ, thường xuyên lơ là không quan tâm gì đến các con.

hình ảnh

Ảnh trái chỉ mang tính minh họa. Nguồn: Sohu

Cơ quan chức năng cho biết họ đang tiến hành điều tra để làm rõ mọi việc. Đọc mấy vụ này đúng là vừa thương vừa sợ các mẹ ạ. Nói gì thì nói con mình thì mình tự chăm sóc, trông coi vẫn tốt hơn vì chẳng ai thương yêu và lo lắng cho con hơn mẹ. Đã giao cho người khác thì phải chấp nhận họ cũng có lúc sơ sẩy, lơ là không tránh được. Một lần nữa em khuyên các mẹ nào ở chung cư hay Nh.à cao tầng hãy cực kỳ chú ý đến việc bảo đảm an toàn cho con, nên lắp các loại lưới chắn an toàn để không còn những tình trạng trẻ nhỏ té ngã từ lầu cao như thế này xảy ra nữa. Ngoài ra, các mẹ cũng hãy lưu ý không đặt các loại đồ vật như giường, tủ, ghế,… ở gần khu vực có cửa sổ hay ban công, ở Nh.à thì phải chú ý quan sát con mọi lúc mọi nơi. Chỉ vài giây lơ là con cũng có thể gặp chuyện rồi nên bố mẹ chúng ta cứ phải cẩn thận là trên hết, đừng để sự việc xảy ra mới hối hận thì không còn ích lợi gì nữa đâu cả Nh.à ạ.