Cày Phim Đêm

Mẹ ruột hé lộ sự thật cuộc sống của “bé” Xuân Mai cùng chồng và 3 con tại Mỹ

1067

Xuân Mai sinh năm 1995, trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là ca sĩ Tuấn Cảnh, mẹ là nghệ sĩ guitar Thu Thu. Năm 2 tuổi, Xuân Mai đã lên sân khấu biểu diễn và sở hữu một số album bán chạy. Thời bấy giờ, cô bé được mệnh dAпʜ là thần đồng âm nhạc Việt Nam. Các video ca nhạc của Xuân Mai trên YouTube cũng hút hàng trăm triệu lượt xem.

Về sau, bố mẹ Xuân Mai chia tay. Năm 9 tuổi cô cùng mẹ sang Mỹ định cư và học tập. Từ đó, dường như Xuân Mai “мấᴛ tích” khỏi làng giải trí kh.iển nhiều khán giả tiếc nuối. Đến khi Xuân Mai 20 tuổi, cô kh.iển công chúng ngỡ ngàng khi lên xe hoa, và hiện làm mẹ 3 con.

Mẹ ruột hé lộ sự thật cuộc sống của “bé” Xuân Mai cùng chồng và 3 con tại Mỹ - 1

Hình ảnh mới nhất của Xuân Mai bên chồng và 3 con

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022, cô Thu Thu – mẹ ruột của ca sĩ Xuân Mai đã có cuộc trò chuyện với chúng tôi về cuộc sống và công việc của gia đình con gái tại Mỹ.

– Năm nay cô và gia đình Xuân Mai có dự định về Việt Nam ăn Tết?

– Tại Việt Nam tôi không còn bà con, chỉ có bạn bè với ông bà nội của Xuân Mai. Tôi và Xuân Mai đã đón Tết tại Mỹ hơn 20 năm rồi. Chúng tôi luôn ao ước được về quê Nh.à du xuân nhưng khó sắp xếp được thời gian. Năm nay dịch bệ.nh Covid-19 bùng ph.át nên việc về Việt Nam càng không thể.

– Đón Tết tại Mỹ có gì đặc biệt không, thưa cô?

– Như mọi năm, cứ 30 Tết là tôi và gia đình Xuân Mai lên chùa đón Giao thừa. Xuân Mai cũng có tham gia ca hát tại chùa. Dĩ nhiên đón Tết tại Mỹ sẽ không bao giờ bằng ở Việt Nam. Cộng đồng người Việt cũng bán chợ hoa, đồ cúng cho ông bà, tổ tiên… đầy đủ. Nếu 3 ngày Tết không trùng ngày nghỉ thì mọi người vẫn đi làm bình thường. Còn trùng vào ngày nghỉ cuối tuần thì mọi người, bạn bè quây quần ăn uống, trò chuyện…. Mọi người cũng không đi chúc Tết giống Việt Nam vì đa số đều ở xa nhau. Năm nay, Tết Nguyên Đán rơi vào ngày bình thường trong tuần nên gia đình Xuân Mai vẫn đi làm bình thường.

Mẹ ruột hé lộ sự thật cuộc sống của “bé” Xuân Mai cùng chồng và 3 con tại Mỹ - 3

Xuân Mai và mẹ ruột – cô Thu Thu

– Dịch bệ.nh Covid-19 kéo dài có kh.iển cuộc sống của gia đình Xuân Mai bị ảnh hưởng?

– Hiện tôi sống cùng vợ chồng Xuân Mai. 3 con của Mai đều do tôi chăm từ nhỏ. Đứa đầu hiện 6 tuổi, em kế được 4 tuổi và bé gái út 3 tuổi. Vợ chồng Xuân Mai làm việc tại ngân hàng. Tại Mỹ chính phủ rất đề cao người lớn và trẻ em nên thời điểm 2019 khi dịch bệ.nh Covid-19 bắt đầu bùng ph.át, vợ chồng Xuân Mai được cho làm việc tại Nh.à để đảm bảo s.ức khỏ.e cho các thành viên trong gia đình.

Công việc của vợ chồng Xuân Mai ngoại giao rất nhiều. Vì vậy khi làm việc tại Nh.à cả hai khá buồn chán dù kết quả công việc vẫn tốt và thu nhập không bị ảnh hưởng. Khi đã tiêm đủ vắc-xin và tình hình dịch bệ.nh tạm ổn, vợ chồng Mai đã trở lại công ty làm việc hơn 1 năm qua. Cuộc sống có xáo trộn một chút nhưng hiện mọi thứ đã ổn định và bình thường mới.

– Xuân Mai có gặp áp lực về kinh tế khi hiện là mẹ của 3 người con?

– Ngoài giờ làm, vợ chồng Xuân Mai có cuộc sống vui vẻ, thoải mái bên người tʜâɴ. Những kỳ nghỉ, gia đình chúng tôi còn cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng giữa các bang ở Mỹ. Vì vậy Xuân Mai không hề gặp bất cứ áp lực gì cả.

Tôi không đi làm chỉ ở Nh.à chăm 3 con cho Xuân Mai. Con đầu của Xuân Mai đã đi học, bé thứ 2 cũng bắt đầu đến trường. Tại Mỹ, chi phí thuê người giữ trẻ khá cao. Nếu vợ chồng Xuân Mai thuê người giữ 3 con thì chắc “cày” ςɧếτ luôn. Nhờ có bà ngoại nên đỡ phần nào. Có lẽ vì vậy mà Xuân Mai tự tin sinh nhiều con (cười).

Mẹ ruột hé lộ sự thật cuộc sống của “bé” Xuân Mai cùng chồng và 3 con tại Mỹ - 4

Mẹ ruột khẳng định vợ chồng Xuân Mai có cuộc sống ổn định, thoải mái, không hề gặp bất cứ áp lực nào

– Tại Mỹ, Xuân Mai có nhiều bạn bè không thưa cô?

– Xuân Mai chủ yếu dành thời gian cho công việc và gia đình. Thật ra những người cùng độ tuổi như Xuân Mai ở Mỹ không có nhiều. Xuân Mai có ít bạn bè nhưng đa số đều có gia đình, con nhỏ nên ai cũng bận rộn. Nhiều người Việt tại Mỹ khi vào Nh.à băng vẫn nhận ra Xuân Mai. Họ bảo Xuân Mai dù lớn nhưng vẫn giữ được nét lúc nhỏ. Điều này cũng kh.iển Xuân Mai rất vui.

– Nhiều năm qua khán giả trong nước vẫn bàn tán về nhan sắc và ngoại hình của Xuân Mai khi trưởng thành. Nhiều ý kiến cho rằng Xuân Mai không còn giữ được nét đáng yêu, xinh xắn… như lúc xưa. Cô nghĩ sao?

– Thử hỏi ai vừa sinh em bé xong mà ngoại hình không thay đổi. Trong khi đó Xuân Mai sinh con 3 lần. Xuân Mai rất có tâm hồn ăn uống và thoải mái nên việc tăng cân là có. Nhiều người nói quá là không còn nhận ra Xuân Mai khi trưởng thành. Xuân Mai từng rất buồn, tự ti… trước những lời miệt thị, chê bai như vậy.

Có thời điểm Xuân Mai bị chụp lén và khoảnh khắc đó bị ph.át tán khắp nơi cùng nhiều lời bình không hay. Nhiều trang tin cũng đăng tải thông tin không chính xác, ɡіậᴛ tít câu view nên càng đẩy sự việc đi xa. Chồng Xuân Mai nói rằng nếu họ liên lạc với gia đình để tìm hiểu thì mọi việc đã khác. Tôi và Xuân Mai có đọc những bài viết tiêu cực đó và rất buồn. Đỉnh điểm là Xuân Mai từng không dám ra đường vì mặc cảm.

Tuy nhiên, hiện Xuân Mai đã cởi mở hơn, sống hạnh phúc vì bản tʜâɴ và bỏ ngoài tai những điều tiêu cực. Ông xã cũng động viên Xuân Mai rất nhiều. Tại Mỹ, nhiều khán giả vẫn nhận ra Xuân Mai khi con tôi đi mua sắm dù con đeo kh.ẩu tr.ang. Điều đó chứng minh rằng Xuân Mai không quá khác như dân mạng đồn thổi.