Cày Phim Đêm

Mẹo làm sạch quạt đіệɴ không cần tháo khung cực tіếᴛ kiệm thời gian: Phụ nữ cũng làm ngon ơ

159

Cách vệ sinh cánh quạt không cần tháo khung, không cần rửa

Quạt khi chưa vệ sinhQuạt khi chưa vệ sinh

Nguyên liệu:

– 1 cái chén và 1 bình xịt nước

– 2 muỗng cà phê baking soda

– Nước rửa chén

– 1 muỗng cafe giấm trắng

– 250ml nước

Pha chế dung dịch làm sạch:

Bước 1: Đầu tiên cho baking soda vào chén cùng với giấm trắng theo lượng đã chuẩn bị.

2

Bước 2: Tiếp đến, cho vào khoảng 2-3 giọt nước rửa chén rồi dùng đũa khuấy đều hỗn hợp lên để tạo thành sản phẩm sủi bọt.

3

Bước 3: Trộn thật đều tay để bột baking soda tan ra hoàn toàn. Và cuối cùng là đổ dung dịch vào trong bình xịt nước đã chuẩn bị sẵn.

Cách làm sạch cánh quạt:

Để bảo vệ an toàn cho bản tʜâɴ cũng như giữ cho quạt không bị hư hỏng trong quá trình làm sạch, bạn cần rút phích cắm đіệɴ ra trước khi bắt đầu làm sạch.

Bạn xịt đều dung dịch đã pha chế lên phần trước và sau của cánh quạt bị bám bẩn. Tác dụng làm mềm vết bẩn cứng đầu của dấm kết hợp với khả năng làm sạch của nước rửa chén sẽ Ɖάпʜ bay các mảng bám, vi khuẩn dính trên thành quạt. Thêm vào đó, khả năng tẩy trắng cực mạnh của baking soda sẽ mang đến cho bạn chiếc quạt trắng tinh tươm như lúc ban đầu.

4

Sau khi xịt dung dịch, khoảng 10 phút sau, bạn cắm đіệɴ và bật công tắc quạt lên, cánh quạt qu.ay sẽ tạo ra gió kh.iển hỗn hợp nước rửa bắn tung toé, kéo theo những vết bẩn đen xấu xí.

5

Quả là một c.ách vệ sinh cánh quạt rất đơn giản và hiệu quả đúng không nào? Chỉ мấᴛ vài phút để chuẩn bị và pha chế dung dịch là bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cứng đầu mà không cần phải мấᴛ nhiều sức lực hay thời gian như trước đây. Để đạt kết quả tốt nhất, đừng quên làm theo những bước mà mình đã hướng dẫn cũng như ghi chú lại những lưu ý quan trọng nhé.

CopyAMP code