Cày Phim Đêm

Miền Bắc đón đợt rét đậm rét hại đầu tiên trong dịp Noel, miền núi có nơi xuống 0 độ

222

Đợt không khí lạnh mạnh này nhiều khả năng sẽ gây ra một đợt rét trên diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ khoảng ngày 26 đến 27-12. Vùng núi cao các tỉnh phía Bắc có khả năng xảy ra băng giá. Đợt không khí lạnh này ở vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và một số nơi có khả năng xuất hiện băng giá.

Theo chia sẻ của bà Lê Thị Loan, phó trưởng Phò.ng dự báo thời tіếᴛ, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, cho biết khoảng ngày 25-12 sẽ có một đợt không khí lạnh mạnh ảnh hưởng xuống nước ta.

Đợt không khí lạnh mạnh này nhiều khả năng sẽ gây ra một đợt rét trên diện rộng ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ từ khoảng ngày 26 đến 27-12.

“Từ đêm 24 đến ngày 26-12, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa. Từ đêm 25 đến 28-12, ở khu vực Trung và Nam Trung Bộ có mưa, mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Từ ngày 26 đến 28-12, không khí lạnh có khả năng sẽ gây rét đậm cho các tỉnh ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, vùng núi có nơi rét hại với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 10-13 độ, vùng núi khoảng 4-7 độ, vùng núi cao có nơi dưới 0 độ và có khả năng xảy ra băng giá.

Từ ngày 25-12, trên khu vực vịnh Bắc Bộ, Bắc Biển Đông và vùng biển ngoài khơi Trung Bộ gió đông bắc sẽ mạnh dần lên cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh”, bà Loan thông tin thêm về đợt không khí lạnh này.

Miền Bắc đón đợt rét đậm rét hại đầu tiên trong dịp Noel, miền núi có nơi xuống 0 độ

Sau đây là dự báo thời tіếᴛ ngày 22/12 cụ thể cho từng vùng:

Thời tіếᴛ Hà Nội

Thời tіếᴛ Hà Nội sẽ có mây, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 15-17 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 22-24 độ C.

Thời tіếᴛ Tây Bắc bộ

Thời tіếᴛ ở khu vực này sẽ có mây, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 13-16 độ, có nơi dưới 10 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ C.

Thời tіếᴛ ngày mai tại khu vực Đông Bắc bộ

Dự báo thời tіếᴛ tại khu vực này sẽ chiều mây, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc đến bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 14-17 độ, vùng núi 12-14 độ, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 21-24 độ C.

Thời tіếᴛ đêm nay và ngày mai tại Bắc Trung bộ

Thời tіếᴛ khu vực từ ThAпʜ Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ chiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Đêm và sáng trời rét.

hiệt độ thấp nhất từ: 15-18 độ, có nơi trên 18 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 21-24 độ C.

Thời tіếᴛ tại Nam Trung bộ

Thời tіếᴛ ngày mai tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Gió đông bắc cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất từ: Phía Bắc 19-22 độ, phía Nam 22-25 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: Phía Bắc 24-27 độ, phía Nam 28-31 độ C.

Thời tіếᴛ Tây Nguyên

Tại khu vực này sẽ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam có mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió ɡіậᴛ mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21, có nơi dưới 17 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 26-29 độ, có nơi trên 30 độ C.

Thời tіếᴛ tại khu vực Nam bộ

Thời tіếᴛ Nam Bộ sẽ có mây, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió ɡіậᴛ mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ C.

Big Sale Mùa Giáng Sinh ngày 22.12 sắp tới với những ưu đãi siêu hấp dẫn như sau: