Cày Phim Đêm

Minh Hằng tuyên bố chồng mới cưới là ‘báu vật’, không để lộ mặt vì sợ bị nói là… khoe của

182

Bình luận mới nhất của Minh Hằng khi nói về chồng mới cưới nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, người mẫu, diễn viên Trương ThAпʜ Long đăng tải bức ảnh sau khi tham gia làm rể phụ trong buổi đính hôn của ca sĩ Minh Hằng.

Anh viết: “Chúng ta đều xứng đáng để được hạnh phúc. Chỉ những người không được hạnh phúc đủ đầy mới có thể buông lời khó nghe trên niềm vui của người khác. Happy day”.

Minh Hằng tuyên bố chồng mới cưới là 'báu vật', không để lộ mặt vì sợ bị nói là... khoe của

Tuy nhiên đáng chú ý là bức ảnh chụp chung lại che мấᴛ khuôn mặt chồng của Minh Hằng kh.iển nhiều người không khỏi thắc mắc. Khi một cư dân mạng để lại bình luận: “Không thấy chú rể?”, Trương ThAпʜ Long liền phản hồi: “Mình có một báu vật thì mình muốn giấu hay mình muốn mang ra khoe cho mọi người xem?”. Minh Hằng ngay lập tức tán thành: “Chuẩn, nói gì nữa bây giờ. Của là phải giấu, show ra bị kêu là khoe của”.

Minh Hằng tuyên bố chồng mới cưới là 'báu vật', không để lộ mặt vì sợ bị nói là... khoe của - 1

Minh Hằng cho rằng không khoe mặt chồng vì sợ nói… khoe của.

Trước ngày trọng đại, Minh Hằng viết tâm thư trên Facebook, bày tỏ mong muốn làm lễ cưới riêng tư với sự góp mặt của gia đình hai bên cùng bạn bè tʜâɴ của cô dâu, chú rể.

Cô cho hay: “Tôi hoạt động showbiz nhưng người tʜâɴ, khách dự cưới thì không. Tôi không muốn mọi người bị làm phiền”.

Minh Hằng tuyên bố chồng mới cưới là 'báu vật', không để lộ mặt vì sợ bị nói là... khoe của - 2

Minh Hằng tuyên bố chồng mới cưới là 'báu vật', không để lộ mặt vì sợ bị nói là... khoe của - 3

Cách đó không lâu, Minh Hằng đăng tải tâm thư về việc sẽ giữ kín hình ảnh của chồng. Nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào cho biết, không chỉ chồng mà cả những người tʜâɴ trong gia đình đều không phải nghệ sĩ, do vậy cô hy vọng có thể giữ sự riêng tư trong ngày trọng đại của mình.

Đám cưới của Minh Hằng là một trong những hôn lễ được mong đợi nhất trong giới showbiz Việt năm nay. Sau 6 năm hẹn hò, cô quyết định nhận lời cầu hôn của bạn trai doAпʜ nhân và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc ấy hồi tháng 3/2022. Theo Minh Hằng, ông xã cô là mảnh ghép rất hoàn hảo dành cho mình, giúp cô cảm nhận được hạnh phúc trong 6 năm bên nhau.

Xem thêm: Tăng khả năng Thụ thai, Kích thích rụng trứng, Điều hoà kinh nguyệt, Đa nang buồng trứng, Bổ trứng