Minh Nhựa ly hôn, yêu cầu tòa tuyên bố vợ ‘mất tích’ và anh tự nguyện chu cấp 2 con 100 triệu/tháng

588

Ông Phạm Trần Nhật Minh thường xuất hiện trên mạng xã hội với cái tên “đại gia Minh Nhựa, là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười, tổng giám đốc một công ty nhựa nổi tiếng. Minh Nhựa cũng là một đại gia có tiếng với thú chơi siêu xe.

Dù đường ai nấy bước từ rất lâu song, hôm qua mới rầm rộ thông tin Minh Nhựa đệ đơn ly hôn vợ cả tên Nguyễn Thị Phương Thúy.

Nguồn tin của PV Thanh Niên cho hay, TAND Q.2 (nay là TAND TP.Thủ Đức) đã chuyển hồ sơ sang TAND Q.5 vụ án ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (đại gia Minh Nhựa, 38 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi).

Theo đơn ly hôn của ông Minh, 2 vợ chồng ông kết hôn từ năm 2002, nhưng đời sống hôn nhân mâu thuẫn trầm trọng, mục đích hôn nhân không đạt được nên ông nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn cho các bên.

Về 3 con chung, một người đã lớn và lập gia đình riêng còn 2 người con nhỏ đang ở với bà T., ông Minh tự nguyện chu cấp 50 triệu đồng/tháng/cháu.

Về tài sản chung, theo ông Minh, các bên không có tài sản chung nên không yêu cầu tòa giải quyết.

Ngoài ra, trong quá trình thụ lý, giải quyết án ly hôn, đại gia Minh nhựa có đơn yêu cầu tòa tuyên bố vợ mình là bà N.T.P.T. “mất tích”.

Theo ông Minh, bà T. đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở của bà T. nên ông Minh đề nghị tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà T. mất tích.

Hiện, TAND quận 5 đã ra thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là mất tích đối với bà T.

Ngay khi thông tin nổ ra, nhiều người đã không khỏi băn khoăn. Từ trước tới nay, ai cũng cứ ngỡ giữa Minh Nhựa và “bà cả” Phương Thuý đã đường ai nấy đi từ lâu và vị đại gia đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với “vợ hai” Mina Phạm. Trên Facebook cá nhân, Mina cũng có đăng tải chia sẻ khiến nhiều người để ý.

Theo đó, Mina Phạm không trực tiếp đề cập gì đến chuyện của chồng mình và vợ cũ. Vợ của Minh Nhựa chỉ đăng status vu vơ cho rằng mỗi bài học của cuộc đời đều luôn có cái giá của nó, giá bỏ ra càng cao bài học càng sâu sắc. Bên cạnh đó, cô cũng tự dặn lòng mình rằng đừng bao giờ quên những giông bão bản thân đã trải qua, nó là động lực để cô tiến về phía trước.

Kèm theo đó là những tấm hình rạng rỡ xinh đẹp bên chiếc xe màu hường và dàn thú cưng.

Đúng là người giàu cũng khổ, vợ cả vợ 2 tùm lum, ai ngờ đến giờ Minh Nhựa vẫn chưa ly hôn xong. Tính ra mấy anh nhiều tiền cũng hay có nhiều vợ quá các mẹ nhỉ.

Nguồn tin tổng hợp: Thanh Niên, Vietnamnet, 2sao