Cày Phim Đêm

Minh Quân lên án huấn luyện viên trưởng U23 Thái Lan ‘thiếu văn hóa’ vì ném thẻ, tay chống nạnh khi bắt tay Thủ tướng CP VN

7708

Tối 22/5, cả nước vỡ òa khi tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trước Thái Lan với tỉ số 1-0. Như vậy, Việt Nam chính thức trở thành đương kim vô địch bóng đá tại SeaGames 31. Điều này là một cú sốc với các cầu thủ Thái Lan nói chung và với huấn luyện viên trưởng Mano Polking nói riêng. Chính vì trong lúc n.óng giận thất vọng, ông đã có c.ách hành xử kém chuyên nghiệp, hủy hình ảnh trong mắt người hâm mộ.

Ít phút trước, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Minh Quân đã lên tiếng bày tỏ quan điểm chê bai trước c.ách ứng xử của HLV Mano Polking. Nam ca sĩ còn chỉ ra những chi tіếᴛ cho thấy sự ‘vô văn hóa’ của vị huấn luyện viên này.

Minh Quân chê bai HLV trưởng của Thái Lan cư xử thiếu văn hóa

Nam ca sĩ khẳng định hành động ném thẻ lẫn bắt tay ngu.yên thủ quốc gia của nước bạn bằng một tay là không văn minh

Anh viết: ‘Là HLV trưởng đội tuyển một quốc gia, là người thầy của cả một đội bóng đại diện cho 1 vương quốc nhưng c.ách hành xử của vị HLV trưởng này thực sự yếu, nếu không nói là vô văn hoá. Khi thua, biểu hiện cay cú, bực tức ném thẻ HLV xuống sân cỏ, bắt tay với Thủ tướng Việt Nam thì bắt một tay, một tay chống nạnh. Không phải cứ là Tây lông, mắt xAпʜ, mũi lõ đã là văn minh các mình ạ! Văn minh hay không, có văn hoá hay không thì cứ nhìn vào c.ách hành xử là nó lòi ra ngay ý mà’.

Cư dân mạng đồng tình với Minh Quân

Dưới phần bình luận, cư dân mạng liên tục thả ‘like’ và bày tỏ sự đồng tình với Minh Quân. Đa phần ρʜẫɴ nộ với c.ách hành xử của HLV Mano Polking vì không biết ứng xử và không có tinh thần thể thao.

Xem thêm: Xuất hiện 1 ca τử νσηɠ, hơn 5000 ca mắc tay chân miệng, Bộ Y tế đưa ra 6 lưu ý Phò.ng tránh và nhận biết bệ.nh kịp thời