Cày Phim Đêm

Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là “tiểu tam”: Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?

1444

Trước sự công kích của netizen, Lều Phương Anh vẫn livestream như chưa có chuyện gì xảy ra, vợ của tình nhân sau khi xem đã bật khóc.

Lều Phương Anh là một trong những cái tên nhận nhiều sự chỉ trích nhất những ngày vừa qua. Bị chính con gái của nhân tình đăng đàn tố ɡіậᴛ chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác song nữ ca sĩ mới đây vẫn tươi cười, bình thản trên livestream như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, Lều Phương Anh còn tuyên bố gây sốc kh.iển antifan choáng váng: “Chuyện con cái hay bố của con tôi không phải việc của các Aпʜ chị, tém tém lại”.

Kết nối với T.A.T – con gái của nhân tình Lều Phương Anh, cô nghẹn ngào nói: “Bố tôi đã bỏ Nh.à đi từ tháng 6/2021. Những ngày trước, tôi còn gọi đіệɴ được cho bố để giải quyết, tuy nhiên đến hiện tại thì bố không nghe máy nữa, có vẻ như muốn cắt đứt liên lạc luôn rồi”. Qua lời kể của một người cô, T.A.T cho biết: “Bố tôi tự nhận đã khóa Facebook của tôi dẫn đến các bài ‘bóc phốt’ Lều Phương Anh bay màu không một lý do. Tuy nhiên, bố tôi lớn rồi, mạng xã hội chưa dùng đến bao giờ, ảnh bố tôi bị ‘tiểu tam’ đăng lên mạng còn không biết thì nói gì đến mấy thủ đoạn ghê tởm này”.

Lều Phương Anh vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè trên livestream, bình thản như không có chuyện gì xảy ra

Chia sẻ về tình trạng s.ức khỏ.e của mẹ ruột, T.A.T nói với chúng tôi: “Mẹ của tôi gần như suy sụp hoàn toàn, không còn tâm trạng để làm gì nữa. Bố mẹ tôi có lục đục từ trước, tuy nhiên vẫn có thể hàn gắn cho đến khi có sự xuất hiện của Lều Phương Anh. Chị ấy rõ ràng là người thứ 3 chen ngang và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác”.

Con gái của nhân tình Lều Phương Anh nói thêm: “Mẹ tôi sau khi xem xong livestream của chị ấy đã rất uất ức và bật khóc, nói với tôi: ‘Nó là ai mà gia đình mình ra nông nỗi này hả con’. Cuộc hôn nhân này gần như không thể cứu vãn, chị ấy ngày càng lộng hành đến mức còn không quan tâm đến lời thiên hạ nói. Sao chị ấy có thể vui vẻ, cười tươi và bình thản khi chính bản tʜâɴ chị ấy đang kh.iển gia đình tôi tan nát?”.

Liên quan đến nhân tình của Lều Phương Anh, trước đó lúc ồn ào nổ ra, người này từng hứa với con gái không bao giờ rời bỏ gia đình và vô trách nhiệm. Tuy nhiên nhìn vào hiện tại, T.A.T bày tỏ sự thất vọng vì người bố không nghe đіệɴ thoại, bênh vực “tiểu tam”, thậm chí mù quáng nhận hết tội lỗi về mình.

Nhân tình Lều Phương Anh từng nói với con gái “chả bao giờ rời bỏ, chả bao giờ vô trách nhiệm”

Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là tiểu tam: Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều? - Ảnh 4.

Hiện tại, nhân tình của Lều Phương Anh gần như cắt đứt liên lạc với con gái. Chính thất rơi vào trạng thái suy sụp tinh thần, hôn nhân gần như không thể cứu vãn

Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là tiểu tam: Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều? - Ảnh 5.

Về phía mình, hiện Lều Phương Anh bật trạng thái “don’t care” về ồn ào, thoải mái chia sẻ cuộc sống đời thường như mọi ngày