Cày Phim Đêm

Một Hoa hậu tuyên bố cho Hồ Văn Cường mượn chung cư 10 tỷ để ở sau khi rời khỏi Nh.à cố nghệ sĩ Phi Nhung

1635

Giữa lúc những lùm xùm xung quAпʜ mối quan hệ của Hồ Văn Cường với công ty quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đang gây nhiều trAпʜ cãi, vào tối qua, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê đã đăng tải bài viết bày tỏ ý tốt với gia đình quán quân Giọng hát Việt nhí 2016.

Theo đó, ‘hoa hậu ở Nh.à 200 tỷ’ cho biết, cô sẵn sàng cho Hồ Văn Cường cùng bố mẹ mượn căn hộ cao cấp trị giá 10 tỷ đồng của mình để ở nếu chưa tìm được nơi ở mới sau khi rời khỏi Nh.à của cố ca sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường.

‘Hồ Văn Cường, nếu con cần nhà để ở khi chưa mua, cô có một căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ rộng 162m2, cô cho con và gia đình mượn ở.Một Hoa hậu tuyên

Đây là căn hộ của con gái lớn cô và em đã đồng ý cho gia đình con mượn. Cô biết giờ đây chỗ ở yên tĩnh quan trọng với con lắm và mẹ con trên trời sẽ vui và yên tâm hơn’, bố cho Hồ Văn Cường mượnngười đẹp 7x chia sẻ.

Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê.

Chia sẻ của Hoa hậu Phương Lê.

Nữ CEO nổi tiếng đề nghị quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung trả tiền cho Hồ Văn Cường, lời tuyên bố sau đó gây bất ngờ

Hoa hậu Phương Lê.

Hoa hậu Phương Lê.

Ngoài ra, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 cũng cho biết, lý do cô đăng tải thông tin này lên trang cá nhân là bởi không có c.ách nào liên lạc được với Hồ Văn Cường.

Đồng thời, Phương Lê gửi lời nhắn nhủ giọng ca trẻ: ‘Phải cố gắng học thành dAпʜ cho mẹ con hãnh diện, tự hào, mỉm cười nơi thiên đàng con nhé. Là một người mẹ có con và cũng là người miền Tây với nhau nên tôi giúp’. chung cư 10 tỷ để ở sau k

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Phương Lê cũng từng lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường và chỉ trích ca sĩ Quế Vân khi gọi con nuôi Phi Nhung là ‘nghịch tử’.