Cày Phim Đêm

Một nam ca sĩ nổi tiếng xin lỗi vì dùng tiền cứu trợ miền Trung cho mục đích khác

10174

Giữa lúc nhiều sao Việt đang vướng lùm xùm liên quan đến vấn đề từ thiện, mới đây, Erik đã có động thái bất ngờ khi chia sẻ về việc dùng số tiền quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung năm 2020.

Theo Erik, vào năm ngoái Aпʜ cùng ekip đã có chuyến từ thiện miền Trung và đã sao kê đầy đủ, chi tіếᴛ. Tuy nhiên, sau khi nam ca sĩ đã thông báo đóng tài khoản kêu gọi, một số mạnh thường quân vẫn gửi tiền ủng hộ và số tiền ghi nhận là gần 30 triệu đồng.

Sau đó, Erik đã sử dụng 10 triệu đồng để ủng hộ một trẻ em nghèo hiếu học ở miền Trung.

Số tiền còn lại được Erik cùng ekip đăng tải công khai và xin phép sử dụng cho chuyến cứu trợ miền Trung lần sau.

Tuy nhiên, hiện tại số tiền này vẫn chưa được giải ngân, trong khi thời gian gần đây dịch Covid-19 bùng lên ở miền Tây khá căng thẳng, vì thế Erik cùng ekip đã quyết định dùng số tiền này giúp bà con nơi đây vượt qua giai đoạn khó khăn trong dịch bệ.nh.

Erik thông báo đã dùng 20 triệu đồng còn dư trong quỹ từ thiện miền Trung để hỗ trợ người dân các tỉnh miền Tây chịu ảnh hưởng bởi dịch bệ.nh Covid-19.

Erik thông báo đã dùng 20 triệu đồng còn dư trong quỹ từ thiện miền Trung để hỗ trợ người dân các tỉnh miền Tây chịu ảnh hưởng bởi dịch bệ.nh Covid-19.

Erik chia sẻ hình ảnh lương thực, nhu yếu phẩm... sắp được phân ph.át tới tay người dân Sóc Trăng, Kiên Giang.

Erik chia sẻ hình ảnh lương thực, nhu yếu phẩm… sắp được phân ph.át tới tay người dân Sóc Trăng, Kiên Giang.

Trong bài đăng của mình, Erik cũng gửi lời xin lỗi vì đã dùng số tiền quyên góp không đúng như mục đích kêu gọi ban đầu: ‘Erik cùng Ekip xin gửi lời xin lỗi đến mọi người về việc giữ tiền & xài không đúng với mục đích ban đầu là cứu trợ miền Trung. Nhưng chắc chắn rằng, khi nào miền Tru.ng cần, Erik cùng Ekip sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động cứu trợ của mình để giúp đỡ bà con ạ!’.

Dưới bài đăng của Erik, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận bày tỏ sự ủng hộ với hành động của nam ca sĩ và những thông báo rõ ràng của Aпʜ trong hoạt động thiện ngu.yện.

Được biết, vào hồi tháng 10/2020, Erik đã dùng 100 triệu đồng tiền riêng để mua nhu yếu phẩm, áo phao, lương thực, ᴛʜυṓс men… để giúp đỡ người dân vùng lũ miền Trung.

Ngoài ra, Aпʜ còn đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ từ mạnh thường quân để trao tận tay 400 phần quà cho những người dân chịu ảnh hưởng bởi thiên tai.