Cày Phim Đêm

Một Nh.à có 5 dấu hiệu này sớm muộn cũng ly tán, cuộc sống nghèo khổ làm hoài không khá

168

Lưu trữ quá nhiều nước

Theo quan niệm phong thủy thì trong Nh.à có nhiều nước chứng tỏ có nhiều tiền. Nhưng trên thực tế, nếu bạn tích trữ quá nhiều nước trong gia đình, sẽ kh.iển cho tiền bạc của gia đình bạn khó lòng sinh sôi nảy nở. Và đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngừng do vậy họ hay tích trữ nước trong các chai nước lớn ở khắp các ngõ ngách trong Nh.à. Theo quan niệm phong thủy thì đây lại là việc không nên làm vì quan niệm phong thủy cho rằng, việc để hệ thống ống nước rò rỉ mà không sửa chữa ngay, để tiền bạc trong Nh.à không bị thất thoát rò rỉ nhé.

Đặt nhiều gương trong Nh.à

Trong một Nh.à không thể thiếu đi gương soi bởi chúng rất tiện cho việc ngắm nhìn, thay quần áo… Nhưng nếu bạn dùng nhiều gương trong phong thuỷ chủ yếu để tán khí, tức là dựa vào tính phản quang của gương để phân tán ánh sáng. Ngoài ra, trong phong thủy gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tán đi những khí tốt kh.iển cuộc sống của bạn dễ gặp khó hăn. Nên bạn không nên treo quá nhiều gương trong Nh.à của mình nhé.

phong-thuy-treo-guong-trong-phong-khach-e1515755779420

Cây, cá ςɧếτ trong Nh.à

Theo các chuyên gia phong thủy có câu hình nào khí đấy. Những hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, sức khoẻ của chủ Nh.à. Khi gia chủ để cây ςɧếτ, hay lọ hoa héo trong Nh.à sẽ tạo ra không khí ảm đạm, u uất cho tâm lý con người sống trong Nh.à và làm cho tài lộc khó thăng tiến.

Chính vì vậy, gia chủ cần phải luôn luôn tạo cho ngôi Nh.à màu sắc tươi vui, như vậy mới có năng lượng tốt hút tài lộc vào Nh.à bạn.

Đặt đồ đіệɴ tử trong Phò.ng ngủ

Thói quen của nhiều gia đình thường treo ti vi, đồ đіệɴ tử trong Phò.ng ngủ để tiện sinh hoạt. Nhưng bạn hãy nhớ rằng Phò.ng ngủ là nơi riêng tư, lãng mạn vì thế cần sự yên tĩnh, thông thoáng và không bị tác động bởi các đồ vật ph.át ra năng lượng. Khi bạn để tivi trong Phò.ng ngủ hầu như là sai lầm phổ biến nhất trong các gia đình, thậm chí là đồ đіệɴ tử, máy chơi game sẽ ảnh hưởng tới tài lộc, s.ức khỏ.e của bạn.

1aa5b2f325b0ccee95a1

Giường kê sát tường

Một trong những sai lầm kh.iển cho Nh.à bạn tán lộc, bởi đây được coi là sai lầm. Bên cạnh đó, bạn hãy kê một chiếc giường sát tường Nh.à hoặc trong một góc Phò.ng sẽ phong tỏa mọi nguồn năng lượng thịnh vượng kh.iển gia đình bạn luôn bị tù túng, khó ph.át tài. Ngoài ra, bạn hãy kê giường sát tường có thể gây hại đến mối quan hệ trong gia đình, dễ tạo nên những xung đột, bất hòa không đáng có.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo