Cày Phim Đêm

Một sao nam nức tiếng của Cbiz bị cảnh sát bắt quả taɴg tội mua dâm, xôn xao Ngô Diệc Phàm là người ‘tuồn’ tin?

1716

Vụ việc đang kh.iển MXH xứ Trung chấn động. Bất ngờ hơn là Ngô Diệc Phàm cũng có liên quan đến scandal này?

Tối ngày 21/10, cộng đồng mạng Trung Quốc chấn động trước thông tin ‘thiên tài âm nhạc’ Lý Vân Địch bị cảnh sát bắt vì tội mua bán dâm trái phép.

Một sao nam nức tiếng của Cbiz bị cảnh sát bắt quả taɴg tội mua dâm, xôn xao Ngô Diệc Phàm là người 'tuồn' tin? 0

Cụ thể, trước đó tài khoản chính thức của sở cảnh sát quận Triều Dương đã xác nhận lệnh bắt một người đàn ông 39 tuổi tên Lý X Địch với hành vi mua dâm trái phép.

Sau khi nhận được tin tình báo, cảnh sát tiến hành điều tra theo đúng trình tự pháp luật thì bước đầu tạm bắt giữ cô Trần X Hủy (29 tuổi) và Aпʜ Lý X Địch (39 tuổi). Các đối tượng sau đó đã thừa nhận hành vi phạm pháp và đang bị tạm giữ hành chính ở sở cảnh sát Triều Dương.

Mặc dù không đề cập cụ thể tên ai, nhưng nhiều thông tin từ sở cảnh sát cho thấy người này trùng khớp với nam nghệ sĩ nổi tiếng Lý Vân Địch. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin trong giới và tài khoản chính thức của Sina cũng đồng loạt khẳng định thông tin này là sự thật, không đơn giản là ‘người giống người’.

Lý Vân Địch là một gương mặt quen thuộc trong làng âm nhạc Trung Quốc. Anh được mệnh dAпʜ là ‘thiên tài piano’, từng đạt chức Quán quân tại cuộc thi dAпʜ giá Frédéric Chopin khi chỉ mới 18 tuổi và sau đó thành giám khảo cho cuộc thi này ở tuổi 33.

Bên cạnh lĩnh vực âm nhạc, Lý Vân Địch còn tham gia nhiều chương trình truyền hình có tiếng.

Anh từng bị đồn đoán là có mối quan hệ yêu đương đồng tính với ca sĩ Vương Lực Hoành. Tuy nhiên, ngay sau khi sở cảnh sát Triều Dương đăng bài thì tài khoản của Vương Lực Hoành đã chia sẻ lại bài viết trên, chứng minh cả hai không có quan hệ gì với nhau.

Điều kh.iển nhiều người chú ý nữa là sở cảnh sát Triều Dương cũng là đơn vị đã tiến hành bắt giữ Ngô Diệc Phàm vì tình nghi quan hệ với trẻ vị thành niên trước đó. Theo nhiều thông tin thì Ngô Diệc Phàm cũng bị tạm giam ở đây, chờ đến ngày ra tòa chính thức.

Nhiều nguồn tin còn cho rằng thực chất Ngô Diệc Phàm mới là người báo tin cho cảnh sát (?). Tuy nhiên, đây vẫn chỉ mới là tin đồn, chưa có bằng chứng xác thực.

Nhiều nguồn tin còn cho rằng thực chất Ngô Diệc Phàm mới là người báo tin cho cảnh sát (?). Tuy nhiên, đây vẫn chỉ mới là tin đồn, chưa có bằng chứng xác thực.