Cày Phim Đêm

Mua hộp vịt qu.ay, coп trai tôi phầп mẹ 2 miếпg cổ rồi xách hết lêп phòпg cho vợ

609

Từ ngày con trai tôi lấy vợ thì nó cho mẹ ra rìa luôn mọi người ạ. Mình mang nặng đẻ đau, nuôi nấng, nâng niu chiều chuộng để giờ nó coi mình không ra gì.

Từ ngày con trai tôi lấy vợ thì nó cho mẹ ra rìa luôn mọi người ạ. Mình mang nặng đẻ đau, nuôi nấng, nâng niu chiều chuộng để giờ nó coi mình không ra gì.

Nhà tôi chỉ có một mẹ một con. Cách đây 10 năm tôi với chồng ly hôn, ông ấy lấy người khác rồi. Con trai giờ vẫn qua lại nhận bố nhưng nó sống chung với tôi. Học đại học xong ra trường đi làm được 1 năm thì nó dẫn bạn gái về xin cưới.

Biết người yêu của con không có công ăn việc làm tôi cũng khuyên nó:

“Mẹ thì mẹ không cấm đoán, nhưng con bé ấy còn trẻ quá, tìm cái nghề làm rồi hãy cưới”.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Thế mà hai đứa nó qu.ay ra giận dỗi, nói là tôi chê bai người yêu nó. Con trai tôi bảo:

“Bọn con yêu nhau, mẹ không cho con cũng cưới”.

Tôi có mỗi thằng con trai nên đành chiều theo ý nó. Con dâu tôi đúng là rất xinh, chân tay nõn nà. Nó để mặt mộc cũng đẹp rồi nhưng suốt ngày trang điểm ra ngoài đi lượn lờ với bạn bè chẳng thích làm gì vì được chồng hứa hẹn:

“Vợ cứ ở Nh.à Aпʜ nuôi”.

Thế là từ lúc cưới về thằng chồng làm ra bao nhiêu tiền đưa hết cho vợ mua sắm váy vóc, quần áo, son phấn. Tôi cũng có lương hưu rồi bán ít hoa quả, rau cỏ tại Nh.à nên cũng ĸіếм được đồng lẻ tiêu vặt. Cưới con dâu về được hai năm rồi mà chỉ có tôi đi chợ mua thức ăn chứ vợ chồng nó hôm nào không nấu cơm thì mua đồ ăn sẵn. Tôi làm qua loa bát cơm nguội với đồ ăn trong tủ lạnh cũng xong bữa.

Con trai tôi bênh vợ chằm chặp, mẹ nói cái gì nó cũng qu.ay ra vặn vẹo. Nó làm ra tiền mua đồ ăn về hai vợ chồng rúc rích với nhau. Tôi ở Nh.à cả năm cả tháng chẳng thấy con mua cho miếng ngon, vừa đi thăm bạn thì ở Nh.à nó mua tôm hùm về cho vợ ăn. Tối tôi về vỏ còn vứt bầy bừa ở bàn không thèm dọn.

Tối hôm trước, tôi mệt không nấu cơm nên bảo con dâu:

“Hai đứa muốn ăn gì thì tự nấu nhé, mẹ đau đầu quá”.

Con dâu tôi chả nói gì, đến tối thằng chồng đi làm về mua một hộp vịt qu.ay. Thấy nó đang tìm bát gắp ra phần tôi nên bảo:

“Để mẹ 2, 3 miếng thôi, hai đứa ăn đi tí mẹ xuống ăn sau”.

Thế mà nó gắp đúng 2 miếng cổ vào bát cho mẹ rồi xách cả hộp lên Phò.ng.

“Sao không ăn dưới bếp mang lên Phò.ng cho hôi ra”.

“Vợ con không thích ngồi ăn dưới này. Mùi thì mở cửa ra nó khắc bay hết”.

Nói xong nó xách thẳng hộp vịt để hai vợ chồng ăn với nhau. Tôi nhìn hai miếng cổ vịt chỏng chơ mà bực mình. Con với chả cái, vợ đã lười chảy thây có miếng ăn cũng bắt chồng hầu tận giường. Chắc tôi phải đuổi cổ chúng nó ra ở riêng cho đỡ ngứa mắt.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Tổng hợp : Webtretho