Cày Phim Đêm

Muốn giảm cân nhanh, cô gái thuê hẳn PT riêng để tập Gym ai ngờ đâu chỉ vài tháng tăng lên hẳn 10kg

484

Muốn đi du lịch biển, cái cảm giác được hòa mình trong làn nước mát lạnh, được diện đồ tắm quyến rũ thật là tuyệt đúng không. Nhưng tất nhiên, không phải ai cũng hào hứng với mùa hè, nhất là khi bạn sở hữu một body chẳng mấy tự tin.

Vậy là người người nhà nhà tìm đến các phòng gym để tập luyện, mỗi người một cách tập, mỗi người một phương pháp, miễn là có hiệu quả thì tập sao chẳng được.

Vào một ngày xấυ trời nọ nó thấy thân hình của mình béo múp nên quyết định đi tập gym cho eo thon. Thuê hẳn PT riêng, đầu tư vãi cả ra. Nhưng tập mãi eo thon đâu không thấy mà càng tập lại càng to ra… Cuối cùng tăng luôn 10kg, không phanh được phải nghỉ tập.

Haiz, đấy cứ ở nhà ăn với ngủ như mình có phải nhàn không, gym với chả gủng !

Cô gái quyết định đi tập gym để giảm cân

Ngày nay, nhiều bạn trẻ tìm đến những phòng tập gym với mong ước có sức khỏe hoặc có được vóc dáng như ý muốn. Nhưng cũng không ít người đi tập gym là để ĸıếм được người yêu.

Theo đó, cô gái quyết định đi tới phòng tập gym cho vui và để giảm cân thay vì ngồi nhà buồn phiền nhìn lũ bạn đi chơi cùng với người yêu. Nhưng cô gái không ngờ, chính phòng tập gym đã giúp cô nàng tìm thấy nửa còn lại của đời mình. Lại còn có thêm một đứa nhóc theo về nữa

Kết quả sau vài tháng tập

Chẳng giảm được cân nào mà bụng lại to lên bất thường, giờ này phải ngồi ở nhà mà ăn thêm cho bù tiếp chứ giảm cân cái gì nữa

   

Bình luận của CĐM