Cày Phim Đêm

Muốn hết năm hết khổ: Mua muối đặt 3 vị trí tụ tài trong Nh.à, Thần Tài ưng bụng, tiền bạc tiêu không hết

7461

Theo quan niệm của người xưa, muối mặn tượng trưng cho sự đậm đà, hòa thuận trong tình cảm gia đình. Theo quan niệm của ông bà ta, muối mặn tượng trưng cho sự đậm đà, hòa thuận trong tình cảm gia đình, giúp xua đuổi tà khí, đem lại may mắn. Bên cạnh đó, cùng với gạo, muối là thứ không thể thiếu trong căn bếp của người Việt, biểu tượng của sự no đủ.

Đặt muối trong góc Nh.à để gọi tài lộc

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy cho rằng, bạn nên đặt bát muối ở góc Nh.à, hướng Đông Nam – Tượng trưng cho cung Tài Lộc nếu mong muốn tiền bạc của gia đình dồi dào. Còn nếu mong muốn cải thiện s.ức khỏ.e cả gia đình, bạn nên đặt muối ở hướng Đông – Tượng trưng cho cung Gia Đạo. Cứ mỗi 2 tháng lại thay bát muối.

Đặt muối trong ví tiền

Theo quan niệm, vào ngày mùng 1 hàng tháng hoặc mùng 1 đầu năm mới, người ta sẽ đặt một túi muối nhỏ vào trong ví tiền để cả tháng cả năm mặn mà, may mắn, tiền bạc dồi dào. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doAпʜ thì chuyện này lại càng quan trọng.

Không ai chắc chắn được yếu tố tâm linh mà muối mang lại song về mặt tâm lý, ai cũng muốn có một tháng và cả một năm may mắn.

mua muoi

Đặt bát muối ở gầm giường ngủ

Để năm mới may mắn, ph.át tài ph.át lọc thì thời điểm giao thừa, chính thức là lúc các gia đình đổ bỏ hết tà khí của quá khứ để hướng tới hiện tại và tương lai. Trong ngày đầu năm mới, gia chủ có thể rắc muối biển ở từng Phò.ng và trước cửa Nh.à để xua tà khí, đón vận may. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt bát muối ở gầm giường ngủ của mình để xua đuổi tà khí đón may mắn. Thêm vào đó, muối còn giúp thAпʜ lọc sạch sẽ, là lúc chuẩn bị bát nước muối phong thủy để xua tà khí cho suốt cả một năm sau đó.

Cách chuẩn bị bát nước muối như sau:

– Đầu tiên, cho muối vào trong bát hoặc ly thủy tinh, chiếm 3/4 bát.

– Đặt 6 đồng xu xếp theo hình tròn vào bát. Nhớ đặt mặt dư.ơng (mặt dư.ơng có kí tự khác) của xu ngửa lên trên.

– Cho nước vào và đặt bát lên một miếng vải lót (bởi muối và nước khi kết tinh có thể sẽ phá hủy bề mặt bát).

– Đặt bát nước muối ở vị trí thích hợp đặc biệt là đặt ở những nơi có năng lượng không tốt. Bằng c.ách hấp thụ năng lượng tiêu cực, nước muối cải thiện sự thịnh vượng của ngôi Nh.à và một số lĩnh vực trong cuộc sống.

nua-dem-bi-mat-dat-bat-muoi-o-vi-tri-nay-xua-van-xui-nam-cu-hinh-2

Trong suốt một năm sau, gia chủ không được che miệng bát và để yên tại cùng một vị trí, không xê dịch hay động chạm. Nếu bị dịch chuyển, năng lượng tiêu cực đã tích tụ sẽ bị tan vỡ. Cho đến tận ngày cuối năm, bạn hãy cho cả bát nước muối đựng xu đó vào túi ni lông và vứt đi. Tuyệt đối không sử dụng lại bất cứ thứ gì của bát muối để tránh những điều xui xẻo bám lấy mình và gia đình.

* Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo

Xem thêm: Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline

Bộ kem dưỡng giúp làm mờ sẹo, hỗ trợ phục hồi & tái tạo da La Roche Posay Cicaplast Gel B5

Bộ Sản Phẩm Dưỡng Da Ngừa Mụn Tinh Chất Tràm Trà Vedette