Mỹ Tâm phủ nhận chuyện hẹn hò Tài Phến, file ghi âm phỏng vấn được tung ra: Cớ sao lại chối

300

Đúng là người nổi tiếng nên thông tin yêu đương cứ loạn cả lên, ai ngờ đến Mỹ Tâm mà cũng lập lờ thế này. Hi vọng họa my tóc nâu sớm tìm được một nửa đích thực của mình.

Vừa qua, thông tin Mỹ Tâm xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với Mai Tài Phến lan truyền rộng rãi trên MXH. Nguồn gốc thông tin xuất phát từ một bài phỏng vấn liên quan tới “họa mi tóc nâu”.

Trong bài, Mỹ Tâm cho biết đã gọi Mai Tài Phến là “anh”, khẳng định nam diễn viên thích mình và mình cũng vậy. Vì Mai Tài Phến là một người đàn ông quá tốt nên cô chẳng có lý do gì mà từ chối tình cảm.

Khi tin vui chiếm sóng mạng xã hội và nhận được nhiều lời chúc mừng, quản lý Mỹ Tâm lại gây hoang mang khi đăng đàn tiết lộ phản ứng của nữ ca sĩ.

“Bài báo gây hiểu lầm ghê nhỉ?”; “Tính chị xưa giờ làm gì có chuyện gì mà nói ra vậy, công khai đồ. Đâu ra chuyện đó vậy trời?”; “Chị còn hết hồn hơn em. Chắc do hiểu lầm thôi, không sao”; “Thôi, để vậy cho vui, khi nào chị công khai người yêu thật rồi tính, lúc đó đừng có hết hồn nha”…, là những gì Mỹ Tâm trò chuyện với quản lý.

Tối cùng ngày, “họa mi tóc nâu” lên mạng xã hội phân trần chuyện hẹn hò. Cô khẳng định thông tin yêu Mai Tài Phến chỉ là câu chuyện chắp vá, lập lờ.

“Cho đến khi nào mình lấy một ai đó thì mình sẽ thông báo rõ ràng chứ không phải là câu chuyện chắp vá lập lờ như hôm nay. Nó không phải là con người của mình nên các bạn có thể thôi hỏi, thôi gán ghép hay gài trước mở sau câu chuyện của mình để làm chuyện vui được không?.

Mình chưa bao giờ cảm thấy phiền lòng với những câu chuyện tình cảm mà các bạn đang viết lên để chen ngang vào con đường nghệ thuật của mình như lúc này”, Mỹ Tâm có vẻ bức xúc.

Ngay sau khi nữ ca sĩ đăng đàn phân bua, tờ báo mạng phỏng vấn cô cũng thêm đoạn ghi âm vào trong bài. Nguyên văn những gì Mỹ Tâm chia sẻ về Mai Tài Phến như sau: “Nếu không có gì thay đổi thì cứ nên phát triển mối quan hệ đó đi, cứ tốt với nhau vậy đi, chuyện gì tới thì tới, nếu mà được thì tới luôn, không được thì là bạn.

Giờ cứ chơi với nhau bình thường đi. Nếu mà em thích chị thì em cứ thích đi, chị thích em thì chị sẽ thích. Tôi kêu bằng “anh” luôn, từ phim ra. Hôm bữa ở trên họp báo là tôi kêu “Anh qua đây” mà. Phến vẫn gọi tôi là “cô Út”. Tôi chọc thôi chứ không có ý là anh em, nhưng ý là tôi gọi như bình thường, không ngại.

Tôi tầm tuổi này rồi, đâu phải con nít nữa đâu mà mọi người phải đi xử lý giùm chuyện tình cảm của tôi. Tôi cũng phải con nít đâu để mà mọi người phải đi rẽ câu chuyện của tôi ra theo ý của mọi người được. Tôi thích cái gì là chuyện của tôi, giờ tôi quen ai hay làm gì thì mọi người cũng đừng ý kiến. Thích đồn thích thổi thì kệ cho vui vậy cũng được, chơi luôn tróc luôn, nhưng mà bên trong như thế nào thì chỉ có hai người biết”.

Được hỏi thích Mai Tài Phến ở điểm nào, Mỹ Tâm bảo: “Hiền lành, dễ thương, chu đáo. Bạn ấy cũng hiểu chuyện nên khi chơi mình cảm thấy thoải mái, không phải bị rào trước đón sau. Tôi thấy vậy là được rồi. Những tình cảm đó thì mình nên giữ. Bạn ấy không làm gì tổn hại đến mình, chỉ muốn giúp mình thôi, làm cho mình cảm thấy có những năng lượng tích cực, làm cho mình có cảm giác là họ sẵn sàng ở bên cạnh trong bất kỳ tình huống nào. Họ cũng chẳng nhờ vả, xin xỏ mình cái gì, nên mình cũng không có lý do gì để mà từ chối một tình cảm bạn bè, hay dù có thể hơn nữa cũng không lý do gì từ chối nếu mà có duyên”.

Đoạn ghi âm phỏng vấn của Mỹ Tâm đúng như những lời cô chia sẻ đang hẹn hò nam diễn viên, nhưng cư dân mạng cứ tò mò sao cứ phủ nhận chuyện yêu Mai Tài Phến.

Cũng khó hiểu ghê, cuối cùng cũng không biết 2 người này có yêu nhau không. Rõ ràng file ghi âm bên báo cũng đưa ra luôn rồi nhưng chả hiểu vì sao Mỹ Tâm cứ chối.

Nguồn tin tổng hợp: ngoisao.vn, 2sao