Cày Phim Đêm

Năm 2020: Thìn – Thân – Hợi chính thức đổi vận, sớm thành đại gia, tiền bạc cả năm rủng rỉnh tiêu

216

Nếu thuộc 1 trong số 3 con giáp dưới đây, hãy chuẩn bị tinh thần đón một năm 2020 tài vận rực rỡ, song hỷ lâm môn, đường tình – tiền đều mỹ mãn.

Trong năm 2019, tuy rằng có nhiều con giáp gặp được quý nhân, Thần Tài chiếu cố thế nhưng cũng có không ít con giáp vẫn chưa hết vận hạn, chưa thực sự bùng nổ. Thế nhưng, ngay sau khi năm Kỷ Hợi trôi qua, 3 con giáp dưới đây sẽ thoát kiếp lận đận, chuẩn bị tinh thần đón năm 2020 rực rỡ vô cùng về cả tài vận lẫn tình duyên, làm gì cũng “thắng”.

TUỔI THÌN

Mang mệnh “Rồng trong thiên hạ”, người tuổi Thìn dù gặp khó khăn, thử thách thế nào cũng sẽ xuất sắc vượt qua nhờ bản lĩnh và tài trí nổi bật. Sở hữu trí thông minh trời cho, có sự tháo vát, tài giỏi, dễ gặt hái được thành công vang dội. Thế nhưng, trong nhiều giai đoạn, vận may lại không mỉm cười với con giáp này, khiến họ chỉ có thể duy trì cuộc sống bình thường, không thể tiến lên về phía trước.

Năm 2019, người tuổi Thìn có gặp may mắn nhưng không nhiều, chưa đủ tạo nên bước ngoặt đổi. Thế nhưng, tới 2020, con giáp này sẽ nhận lại được toàn bộ phúc khí, chẳng những sự nghiệp có chuyển biến mới mẻ, công việc thăng hoa mà tài chính, kinh tế cũng có sự bùng nổ rõ rệt. Mọi việc kinh doanh, buôn bán nếu có đều sẽ thu về lợi nhuận ấn tượng, thành tích công việc xuất sắc kéo theo đề xuất thăng chức, tăng lương. Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm, số dư tài khoản của người tuổi Thìn sẽ tăng chóng mặt, đảm bảo một năm rủng rỉnh, phát tài, khiến ai cũng ngưỡng mộ.

TUỔI THÂN

Ưu điểm nổi trội của người tuổi Thân chính là sự thông minh, linh hoạt và vô cùng nhạy bén. Con giáp này rất biết nắm bắt thời cơ, chỉ cần Thần Tài, Thần May mắn phất tín hiệu là ngay lập tức nguổi tuổi Thân sẽ chộp lấy và biến chúng thành thành công, tiền bạc. Sự mạnh mẽ, quyết đoán cũng giúp cho con giáp này thu được nhiều kinh nghiệm quý báu, có ích cho công cuộc làm giàu.

Nếu năm Kỷ Hợi không phải thời điểm lý tưởng để phát huy thì sang năm Canh Tý, người tuổi Thân sẽ gặp rất nhiều cơ hội hoàn hảo để chứng tỏ tài năng, xoay chuyển vận mệnh một cách ngoạn mục. Ngay từ tháng 1 của 2020, tuổi Thân sẽ đón quý nhân tới từ phương xa. Người này không chỉ mang theo cơ may về công việc mà còn đem đến vận đào hoa cho người tuổi Thân, giúp họ song hỷ lâm môn ngay từ những ngày đầu năm. Giai đoạn giữa năm trở đi, chỉ cần duy trì sự bình tĩnh, mạnh dạn là người tuổi Thân có thể đạt đỉnh vinh quang, có được cuộc sống giàu sang, tình duyên lẫn tiền bạc đều mỹ mãn.

TUỔI HỢI

Tính cách hào sảng, phóng khoáng của người tuổi Hợi khiến cho những người xung quanh ai cũng yêu mến, là điểm thu hút quý nhân và từ đó mang tới vận may. Thế nhưng, nếu chỉ dựa vào quý nhân, người tuổi Hợi sẽ chỉ đạt được thành công nhỏ trong năm 2019. Bước ngoặt của người thuộc con giáp này sẽ đến vào đầu năm 2020, khi “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Không chỉ sự nghiệp hồng phát, tài lộc dồi dào, con giáp này cũng nhận tin vui lớn trong chuyện tình duyên.

Vui vẻ, lạc quan cũng là những điểm làm nên sức hấp dẫn của người tuổi Hợi. Trong năm 2020, những mặt tính cách này sẽ được phát huy triệt để, khiến vận đào hoa của người tuổi Hợi rực rỡ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, dù được nhiều người theo đuổi nhưng “chân ái” của người tuổi Hợi sẽ xuất hiện vào giai đoạn nửa sau của năm. Đây sẽ là người khiến tuổi Hợi say đắm vô cùng, rất có thể hỷ sự sẽ tới nhanh chóng chỉ sau một thời gian ngắn.

(*) Thông tin trong chỉ mang tính chất tham khảo. Dù bạn thuộc con giáp nào cũng hãy giữ sự vui vẻ, lạc quan và đón nhận nhiều man mắn trong cuộc sống!