Cày Phim Đêm

Nam diễn viên trong phim “Thương ngày nắng về” bị chém nhiều nhát vào người

45067

Sau va chạm giao thông, nam diễn viên phim “Thương ngày nắng về” bị chém trọng thương.

Nam diễn viên trong phim Thương ngày nắng về bị chém nhiều nhát vào người - Ảnh 1.

Nam diễn viên khi được đưa đến bệ.nh viện điều trị

Ngày 21/2, Cơ quan điều tra – Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tạ Thái Long (SN 1994, trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa) về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nam diễn viên trong phim Thương ngày nắng về bị chém nhiều nhát vào người - Ảnh 2.

Đối tượng Tạ Thái Long

Trước đó, Công an quận Đống Đa nhận được đơn trình báo của Aпʜ Ngô Sỹ Lâm (diễn viên phim Thương ngày nắng về) về việc bị Tạ Thái Long (SN 1994, trú ngõ chợ Khâm Thiên, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) có hành vi dùng dao chém gây thương tích trước số Nh.à 59 phố Xã Đàn, phường Phương Liên vào ngày 29/1/2022.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Đống Đa đã triệu tập những người liên quan, đồng thời đưa Aпʜ Lâm đi giám định thương tích.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định, vụ việc xuất ph.át từ mâu thuẫn khi tham gia giao thông. Hai bên xảy ra to tiếng và xô xát, Long dùng dao chém kh.iển Aпʜ Lâm bị thương tích được đưa đi bệ.nh viện cấp cứu.

Qua giám định thương tích xác định, Aпʜ Lâm bị tổn hại s.ức khỏ.e 3%, báo An ninh thủ đô vừa đưa tin.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Tạ Thái Long về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trao đổi với PV Vietnamnet, diễn viên Ngô Sỹ Lâm cho biết, vào lúc 14h ngày 29/1, khi Aпʜ đang trên đường về Nh.à thì có một xe máy đi ngược chiều, phóng rất nhAпʜ qua xe của Aпʜ. Người điều khiển sau đó được xác định là đối tượng Long, lúc đó chở theo vợ phía sau.

Tuy chưa xảy ra va chạm, nhưng Long chửi bới rất thô tục. Khi Aпʜ Lâm góp ý về thái độ thì bị Long lao vào hành hung.

Chưa dừng lại, Long tiếp tục mở cốp xe máy ra lấy ra một con dao bầu và đâm chém liên tiếp vào cổ, mặt, ngực và khắp người của Lâm.

Khi Aпʜ Lâm bỏ chạy vào Nh.à dân, Long vẫn đuổi theo tiếp tục chém Lâm nhiều nhát. Chỉ khi người dân hô hoán và nói báo công an thì đối tượng này mới dừng lại rồi qu.ay ra lấy xe máy chở vợ đi tiếp.

Nam diễn viên trong phim Thương ngày nắng về bị chém nhiều nhát vào người - Ảnh 3.

Diễn viên Ngô Sỹ Lâm trong vai Dương của bộ phim “Thương ngày nắng về”