Nam sinh đi bê cỗ mắc n.CoV bị chỉ trích, MC Thảo Vân bênh vực: ‘Con có lỗi gì đâu’

118

Những ngày qua, dịch bệ.nh lan nhAпʜ kh.iển người dân vô cùng lo lắng. Trong đó, sự việc 2 nam sinh ở Bắc Ninh đi bê cỗ đám cưới dư.ơng tính với nCoV đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Đi làm thêm ĸіếм tiền nhưng không may bị nhiễm bệ.nh, đây là điều không ai mong muốn thế nhưng chuyện sẽ không có gì phải nói nhiều nếu như 2 em không bị hàng xóm, bạn bè, đặc biệt là người tʜâɴ… trách móc là vì “tham tiền” nên mới bị lây nhiễm và kh.iển nhiều người khác bị c.ách ly, ảnh hưởng đến công việc của họ.

Chính vì bị quá nhiều người chỉ trích, trách móc mà hai nam sinh này vô cùng sợ hãi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có suy nghĩ đổ mọi lỗi lầm lên đầu các em. Sau khi biết được câu chuyện của hai em, MC Thảo Vân đã lên tiếng bênh vực.

hình ảnh

Hai nam sinh đi bê cỗ cưới bị nhiễm bệ.nh.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân bênh vực hai nam sinh đi bê cỗ cưới bị nhiễm bệ.nh: “Thương các con quá! Mới từng ấy tuổi đã chịu khó đi làm thêm dù chỉ được chút tiền công, bị lây COVID đã đủ khổ lắm rồi giờ lại còn phải hứng chịu những chỉ trích thế nữa! Ngày 30/4 khi các con đi bê cỗ cưới phục vụ suốt từ 13h đến 19h thì triệu người trong chúng ta cũng tưng bừng ăn chơi tụ tập ở khắp nơi kia kìa, các con có lỗi gì đâu nếu không muốn nói là quá ngoan! Sao mọi người lại nỡ thế nhỉ! Tội nghiệp quá đi мấᴛ. Mong các con nhAпʜ khoẻ và được bình an!”.

Nữ MC cho rằng mọi người nên có cái nhìn công bằng và nhân văn hơn trong trường hợp này. “Các cháu đang tuổi này dễ suy nghĩ linh tinh, dễ bị kích động, hay tủi tʜâɴ, mọi người đừng phán xét, chỉ trích thái quá kẻo các cháu lại có hành động gì dại dột…” – MC Thảo Vân nói.

hình ảnh

MC Thảo Vân bênh vực khi hai nam sinh bị nhiều người trách móc.

Chia sẻ của MC Thảo Vân nhận được rất nhiều đồng tình của mọi người. Dưới phần bình luận, Thảo Vân cũng viết thêm: “Cứ tưởng tượng cảnh mấy đứa như Tít (con trai Thảo Vân) ngày nắng n.óng đi bưng bê mâm cỗ nặng oằn, lấy chút tiền xong về bị mắng mỏ này kia mà đau thắt lòng”.

Dịch bệ.nh lây lan ngoài ý muốn, bản tʜâɴ các em cũng không biết lây lan từ đâu nên những ai đang công kích các em thì xin hãy dừng lại. Các em đã quá ngoan khi ngày lễ không đi chơi mà đi làm ĸіếм tiền, được biết một trong hai em có hoàn cảnh vô cùng khó khăn: Bố bị tâm thần, mẹ ta.i n.ạn мấᴛ sức lao động, tự đi làm ĸіếм tiền ăn học. Vậy mà nhiều người không thông cảm lại đi chỉ trích, giờ chỉ mong các em được bình an.

hình ảnh

Hai nam sinh cũng trạc tuổi con trai Thảo Vân, vậy mà đã bươn chải ĸіếм tiền.

hình ảnh

MC Thảo Vân đồng cảm và mong hai em được bình an.