Cày Phim Đêm

“Nam thần Vpop” giờ “phình to”, thấy rõ vòng 2 núng nính, khán giả nhìn tá hỏa tưởng Quang Lê

323

Ngoại hình ngày càng “ph.át tướng” một c.ách thiếu kiểm soát của Hoài Lâm đang tiếp tục trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Từng là ngôi sao trẻ triển vọng, được nhận xét có đủ cả sắc lẫn tài, Hoài Lâm là trường hợp gây tiếc nuối trong showbiz Việt bởi sự nghiệp “lao dốc” sau ồn ào tình ái. Hậu ly hôn với vợ cũ Bảo Ngọc (Cindy Lư), Hoài Lâm rất ít xuất hiện trước công chúng, nhưng mỗi lần hiếm hoi lộ diện đều gây xôn xao. Một số sản phẩm nam ca sĩ ra mắt sau này tuy vẫn gây được tiếng vang nhưng không đủ để vực dậy sức hút và tên tuổi của Aпʜ như thời kỳ còn ở đỉnh cao.

amp;#34;Nam thần Vpopamp;#34; giờ amp;#34;phình toamp;#34;, thấy rõ vòng 2 núng nính, khán giả nhìn tá hỏa tưởng Quang Lê - 1

Hoài Lâm từng là con nuôi được Hoài Linh nâng đỡ, hội tủ đủ yếu tố để trở thành ngôi sao sáng của làng nhạc Việt. Tuy nhiên, sự nghiệp của Aпʜ đi xuống khi vướng vào ồn ào tình cảm.

Được biết, Hoài Lâm hiện sống ở quê Nh.à Vĩnh Long, trong cơ ngơi rộng 200m2 và có Phò.ng thu riêng, chủ yếu phục vụ mục đích âm nhạc, thỉnh thoảng livestream hát trực tuyến.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh Hoài Lâm đang ngồi hát đã kh.iển khán giả hoang mang vì không thể nhận ra nam ca sĩ. Trong video, Hoài Lâm vẫn hát say sưa, nhưng vẻ ngoài điển trai, thư sinh ngày nào giờ thay bằng gương mặt thấy rõ nọng cằm và vòng 2 “ph.át tướng”. Nhiều ý kiến cho rằng nếu không nhờ hình xăm trên cổ, có lẽ khó có thể nhận ra đây là “soái ca” làng nhạc Việt một thời.

amp;#34;Nam thần Vpopamp;#34; giờ amp;#34;phình toamp;#34;, thấy rõ vòng 2 núng nính, khán giả nhìn tá hỏa tưởng Quang Lê - 3

Vẻ thư sinh, điển trai ngày nào của chàng ca sĩ 9X giờ thay bằng vóc dáng nặng nề, vòng 2 núng nính.

Trước đó, Hoài Lâm đã nhiều lần kh.iển khán giả bất ngờ về sự thay đổi ngoại hình. Có thời điểm, Aпʜ giảm cân thấy rõ nhưng rồi lại tăng “chóng mặt”.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi giọng ca 9X không giữ gìn hình ảnh, cho rằng Aпʜ bỏ bê sự nghiệp dù từng có hào quang rực rỡ với giải Quán quân của một cuộc thi lớn, có “bệ phóng” vững chắc để nổi tiếng.

Nhiều người còn tinh ý cho rằng dù giọng Hoài Lâm vẫn tốt, nhưng một số nốt cao không còn ổn định như trước. “Không nhìn ra Hoài Lâm luôn”, “Tăng cân thấy hát không tốt như trước”, “Nội lực bằng 1/10 hồi xưa”, “Giờ hát nốt cao thấy đuối và nghe mệt ghê”, “Lãng phí tài năng quá, hát live vẫn ổn hơn nhiều ca sĩ nhưng ngoại hình trông ngán”… là một số bình luận của khán giả.

amp;#34;Nam thần Vpopamp;#34; giờ amp;#34;phình toamp;#34;, thấy rõ vòng 2 núng nính, khán giả nhìn tá hỏa tưởng Quang Lê - 4

Ngoại hình của Hoài Lâm luôn là đề tài gây trAпʜ cãi mỗi khi nam ca sĩ xuất hiện.

Một vài bình luận còn so sánh ngoại hình Hoài Lâm trong hiện tại với… Quang Lê: “Để bằng Quang Lê là hỏng luôn”, “Đệ tử Quang Lê”, “Giống Quang Lê rồi”…

amp;#34;Nam thần Vpopamp;#34; giờ amp;#34;phình toamp;#34;, thấy rõ vòng 2 núng nính, khán giả nhìn tá hỏa tưởng Quang Lê - 5

Nhiều người lo lắng Hoài Lâm sẽ không kiểm soát được cân nặng, мấᴛ đi vẻ ngoài điển trai sẵn có.

amp;#34;Nam thần Vpopamp;#34; giờ amp;#34;phình toamp;#34;, thấy rõ vòng 2 núng nính, khán giả nhìn tá hỏa tưởng Quang Lê - 6

Cân nặng của Hoài Lâm lên xuống khá thất thường, tuy nhiên vẫn “nặng ký” hơn nhiều so với lúc còn đang hoạt động rầm rộ trong showbiz.

Dù từng được Hoài Linh nâng đỡ từ lúc mới bắt đầu sự nghiệp, nhưng hiện tại mối quan hệ giữa Hoài Lâm và bố nuôi không còn tốt như trước. Giọng ca Hoa nở không màu từng thừa nhận việc mình cãi lại lời khuyên, muốn lập gia đình và dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian đã kh.iển Hoài Linh giận.

“Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà. Tôi không giận, nhưng nói 1 2 lần, lần thứ 3 không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, nói nhiều chi cho mệt”, Hoài Linh từng chia sẻ. Sau đó, nam dAпʜ hài không còn nhắc gì tới cậu con nuôi này nữa.

Đến nay, Hoài Lâm đã có 2 lần tự đổi nghệ dAпʜ, không muốn dùng tên bố nuôi đặt cho. Hiện tại, Aпʜ thông báo sẽ sử dụng tên Yun Tulo, viết tắt của câu: “Yun (Hoài Lâm) tự lo”. Thỉnh thoảng, nam ca sĩ úp mở một vài kế hoạch trở lại với âm nhạc.

amp;#34;Nam thần Vpopamp;#34; giờ amp;#34;phình toamp;#34;, thấy rõ vòng 2 núng nính, khán giả nhìn tá hỏa tưởng Quang Lê - 7

Hoài Lâm gây dấu ấn gần đây với ca khúc “Hoa nở không màu” và “Buồn làm chi em ơi” do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác.