Nam thanh niên rơi từ tầng thượng khách sạn, dòng status cuối đầy tuyệt vọng: ‘Nghỉ ngơi thôi’

1128

Thông tin em đọc được từ Báo Vietnamnet thì sự việc xảy ra vào chiều 9/5, tại một khách sạn địa chỉ số 42-44 Gia Ngư, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hiện khách sạn này đang đóng cửa Phò.ng chống Covid-19 nên không có khách.

Theo đoạn clip được chia sẻ, nam thAпʜ niên bất ngờ leo lên tầng thượng của khách sạn rồi có những hành động bất thường.

Sau một lúc đứng vắt vẻo bên ngoài lan can, thAпʜ niên bất ngờ nhảy xuống trước sự chứng kiến của những người bên dưới.

hình ảnh

Người dân вἁ.пɡ ʜоἁп.ɡ chứng kiến thAпʜ niên leo lên nóc khách sạn rồi rơi xuống, ᑫᑌᗩ đờɩ tại chỗ – Ảnh: FB

Đến tối cùng ngày xảy ra sự việc, trên MXH lại xôn xao dòng trạng thái được cho là của thAпʜ niên này trước khi nhảy xuống đất.

Theo đó, dòng trạng thái có nội dung: “Cuộc sống này quá mệt mỏi, quá phiền toái. Bây giờ không biết lựa chọn sao cho hợp. Bước tiếp, nhưng hết kiên trì. Quá mệt mỏi. Có lẽ kiên trì nên kết thúc thôi…”, đăng kèm là hình ảnh một người đang đứng trên tầng cao của một tòa Nh.à.

hình ảnh

Dòng trạng thái bi quan được cho là của thAпʜ niên đăng tải trước khi kết thúc cuộc đời

Đáng nói, trước đó, thAпʜ niên này cũng từng đăng dòng trạng thái nói về những chán nản, buồn bã trong cuộc sống và lựa chọn c.ách thức đau lòng nhất để kết thúc.

“Tôi không đủ khả năng không đủ KIêᑎ ᑎᕼẫᑎ bước tiếp cuộc sống này đâu. Tôi quá mệt mỏi với xã hội rồi. 1 cuộc sống không có mục tiêu để hi sinh ko có mục tiêu để cố gắng. 1 cuộc sống mà không có ai để giãi bày. Thậm chí là người tʜâɴ. Tất cả là tôi tự nhận tự làm, tự tìm đến. Mong người Nh.à hãy hiểu. Không phải lỗi của ai. Hay không phải ai ép tôi đâu. Tại tôi thôi.

Vĩ.nh biệt tất cả. Tôi nghỉ ngơi đây”.

hình ảnh

Một status buồn bã, chán nản trước đó

Dù chưa rõ ngu.yên nhân sự việc là gì nhưng thật quá xót xa cho nam thAпʜ niên khi gặp phải những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, nhưng lại chẳng có ai để sẻ chia và cùng tìm c.ách giải quyết, để rồi đến khi bế tắc lại chọn c.ách thức quá đau lòng./.

hình ảnh

Theo Vietnamnet, FB