Cày Phim Đêm

Nét tướng của người phụ nữ kh.iển đàn ông gặp 1 lần là ‘say như điếu đổ’, đến đâu cũng được săn đón không ngớt

5479

Sống mũi cao

Sống mũi được xem như nơi đại diện cho tài lộc của một người. Vậy nên, phụ nữ sở hữu sống mũi cao tự nhiên ngoài có tài lộc dồi dào, còn bẩm sinh đã có số đào hoa.

Dù ở độ tuổi nào, những người này cũng thu hút cánh mày râu, được nhiều chàng trai tán tỉnh, theo đuổi. Vận trình nhân duyên của họ cũng hAпʜ thông và thuận lợi.

Nếu kết đôi với người tâm đầu ý hợp, cuộc sống hôn nhân sẽ rất viên mãn và hạnh phúc.

Vầng trán cao và rộng

Nét tướng của người phụ nữ kh.iển đàn ông gặp 1 lần là 'say như điếu đổ', đến đâu cũng được săn đón không ngớt 0

Đây thường được gọi là nét tướng hoàng hậu. Phụ nữ có nét tướng này chu đáo, cẩn thận, có vận quý nhân và tài năng hơn người.

Sở dĩ được gọi là tướng hoàng hậu bởi người phụ nữ có tướng này có phúc phần, gặp nhiều may mắn trong công việc và dễ thành công sau 35 tuổi.

Người phụ nữ này giao tiếp rộng, bởi họ cư xử chân thành, ngay thẳng nên càng thu hút tài lộc. Trong công việc, họ nhìn xa trông rộng, nắm bắt cơ hội, khéo léo khi làm việc. Vì thế, họ dễ thành công và nổi tiếng trong lĩnh vực nhất định.

Hàm răng trắng và đều

Theo quan điểm nhân tướng học, đa phần nữ giới sở hữu hàm răng trắng ngọc ngà và đều tăm tắp thường có năng lực tіếᴛ chế cảm xúc bản tʜâɴ rất tốt. Thêm nữa, người này còn rất biết c.ách quản lý tài chính. Lúc chưa kết hôn, biết c.ách tiêu tiền để tận hưởng cuộc sống, sao cho xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Sau khi lập gia đình, họ có thể kiểm soát được ham muốn bản tʜâɴ, mua sắm những đồ thiết yếu, không bao giờ xa hoa, lãng phí.

Đây chính là nét tướng c.ách ở phụ nữ cần kiệm, biết vun vén cho gia đình. Lấy được người vợ như vậy, quý ông hoàn toàn yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp, gia đình lúc nào cũng trong ấm ngoài êm.

Miệng nhỏ, môi hồng

Nét tướng của người phụ nữ kh.iển đàn ông gặp 1 lần là 'say như điếu đổ', đến đâu cũng được săn đón không ngớt 1

Người miệng nhỏ, môi hồng đa phần là những người có số phú quý, đi đâu cũng được quý nhân phù trợ. Hơn nữa, những cô nàng sở hữu nét tướng này vô cùng ý chí, quyết tâm bằng được để có được sự nghiệp sáng lạn, đàn ông cũng phải nể phục khả năng làm việc của họ.

Trong cuộc sống gia đình họ là người hết lòng vì chồng con, việc Nh.à giỏi, việc xã hội cũng chu toàn. Đó là lý do vì sao đàn ông luôn theo đuổi một c.ách cật lực để có được người này làm vợ.

Giọng nói nhẹ Nh.àng, ôn hòa

Nữ giới có giọng nói nhẹ Nh.àng, ôn hòa thể hiện sự điềm tĩnh trong tính c.ách. Người này ít khi nổi cáu hay trút giận cho mọi người xung quAпʜ mà không có lý do chính đáng. Cuộc sống sau hôn nhân của người này khá êm đềm, không khí gia đình lúc nào cũng ấm áp, bình yên nhờ sự coi sóc của họ.

Ngoài tính c.ách hài hòa, đa phần phụ nữ có nét tướng c.ách này đều có tʜâɴ hình ưa nhìn, s.ức khỏ.e dồi dào, vận khí rất tốt, gián tiếp giúp gia đình thêm hưng vượng. Đây chính là mẫu phụ nữ mà các quý ông nhiệt tình săn đón.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.