Cày Phim Đêm

Nét tướng của phụ nữ có duyên ngầm khiến vô số đàn ông say mê

2454

Người phụ nữ quyến rũ kh.iển đàn ông mê mệt thường có những nét duyên ngầm, làm người đối diện phải rung động tức thì.

Dái tai to, mềm mại

Nét tướng của phụ nữ có duyên ngầm kh.iển vô số đàn ông say mê-1

Nét tướng của phụ nữ có duyên ngầm kh.iển vô số đàn ông say mê (Ảnh minh họa)

Xem tướng khuôn mặt, phụ nữ sở hữu nét tướng này là mẫu phụ nữ yêu chồng, thương con, sẵn sàng hy sinh vì gia đình nên có hậu vận rất tốt. Họ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và có nhân duyên thiện lành, luôn được Thần Tài và quý nhân trợ giúp.

Những người này dù đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý, giúp đỡ, làm việc tất thảy đều thành công. Đây chính là nét duyên ngầm trời phú mà khó ai bì được.

Môi trái ᴛім

Nét tướng của phụ nữ có duyên ngầm kh.iển vô số đàn ông say mê-2

Một đôi môi trái ᴛім thường là niềm ao ước của rất nhiều cô gái. Không chỉ bởi hình thức quyến rũ, gợi cảm, thu hút người khác phải mà còn vì đây là một nét tướng vô cùng may mắn.

Từ bé, họ đã luôn được mọi người yêu mến, khi trưởng thành sẽ có nhiều người theo đuổi. Nhờ có đầu óc nhAпʜ nhạy, logic mà sự nghiệp sẽ nhAпʜ chóng thành đạt.

Nếu đường viền môi rõ nét, đôi môi luôn căng mọng, không nứt nẻ, nụ cười hiền dịu, không bị hở lợi thì chắc chắn người này sẽ có hậu vận sung sướng. Sau khi yên bề gia thất sẽ không phải lo nghĩ chuyện tiền nong, vượng phu ích tử, gia đình êm ấm.

Xương gò má thẳng và không nhô quá cao

Xem tướng mặt phụ nữ tốt, những phụ nữ có nét tướng này luôn tự tin, lạc quan, quyết đoán, dễ dàng vươn lên làm chủ sự nghiệp cũng như cuộc sống của mình. Trước hay sau khi kết hôn, họ đều là chỗ dựa tài chính vững chắc cho cả gia đình.

Nét tướng của phụ nữ có duyên ngầm kh.iển vô số đàn ông say mê-3

Bên cạnh đó, nếu khéo léo kinh doAпʜ thì những quý cô này còn có thể tạo dựng được cơ đồ, sản nghiệp hơn người. Họ có thể chèo lái con thuyền kinh tế của cả gia đình đi theo chiều hướng thuận lợi và an toàn nhất.

Má lúm đồng tiền

Nét tướng của phụ nữ có duyên ngầm kh.iển vô số đàn ông say mê-4

Những người có má lúm thường rất được người già yêu quý. Nụ cười của họ trong sáng và thánh thiện, mang tới niềm vui. Với người già, đó là những đứa trẻ ngây thơ, đáng yêu và hoạt bát nên vô cùng quý mến.

Má lúm đồng tiền là một nét duyên dáng tô điểm cho gương mặt, là nét tướng quyến rũ kh.iển bao người mê đắm.

Phụ nữ có má lúm đồng tiền thường mang lại cho người khác cảm giác tʜâɴ thiện, dễ gần, hễ nở nụ cười là vô cùng đáng yêu. Nét duyên ngầm này cũng giúp họ có một cuộc sống phú quý, vui vẻ và thuận lợi trong tình duyên.

Đôi má lúm tạo cảm giác vừa đáng yêu vừa tinh nghịch, lại vô cùng rạng rỡ, chẳng ngạc nhiên khi người có nét tướng này lại cuốn hút người khác đến vậy, nổi tiếng là tướng người đáng tin cậy.