Cày Phim Đêm

Nếu không muốn cuộc sống càng ngày càng nghèo thì đừng bao giờ đặt 4 thứ này trước cửa, có 1 cũng khốn đốn

1888

Trước cửa Nh.à nếu đặt 4 thứ này sẽ kh.iển cho tài lộc tiêu tán cuộc sống cả đời khó lòng thoát nghèo, dễ gặp xui xẻo điêu đứng.

Đặt bình gốm trước cửa Nh.à

Nhiều gia đình do muốn tăng tính thẩm mỹ nên đặt một cặp bình lớn trước cửa Nh.à để mong bình an tài lộc cho gia đình mình. Nhưng khi đặt bình phải chú ý đến các loại hoa trên đó.

Khi bạn đặt bình ở đây dễ xảy ra tình trạng tán của, gia đình sẽ không tích lũy được của cải, có thể xảy ra những sự việc khó tin, đây đều là những điều cần lo lắng nên không được để ở cửa.

Trước cửa Nh.à không để có vũng nước

Theo chuyên gia phong thủy nếu trước cửa Nh.à bạn xuất hiện một vũng nước bạn cần tìm c.ách hóa giải nó. Nguyên nhân là do trước cửa lớn ngôi Nh.à mà xuất hiện vũng nước, chẳng khác nào bạn đem tiền trong Nh.à để ngoài cửa. Theo quan niệm của phong thủy thì nước chính là tượng trưng cho tiền bạc, nếu bạn để vũng nước ở ngoài cửa khác nào bạn để tiền của Nh.à mình Ɖάпʜ rơi ở ngoài cửa. Làm như vậy bạn sẽ khó lòng ph.át tài, ph.át lộc.

Bên cạnh đó, khi trước cửa Nh.à có vũng nước tựa như một tấm gương lớn sẽ dễ tạo ảo giác, kh.iển cho hôn nhân của bạn có người thứ ba chen vào.

truoc nha

Không bố trí Nh.à vệ sinh đối diện cửa

Trong phong thủy nếu như một ngôi Nh.à nếu bạn thiết kế của Nh.à đối diện với cửa vệ sinh sẽ dễ bị tán lộc. Nguyên nhân là cửa Nh.à chính là nơi đón tài lộc vào Nh.à, khi bạn đặt cửa chính thẳng cửa Nh.à vệ sinh sẽ kh.iển cho bạn gặp nhiều việc xúi quẩy, tăng nguồn năng lượng xấu, kh.iển vợ chồng cãi vã, trAпʜ chấp, nên sớm muộn cũng dẫn tới chia rẻ ly hôn.

Thêm vào đó, khi gia chủ thiết kế Nh.à của nên tránh để cửa Nh.à Nh.à vệ sinh đối diện cửa chính bạn nên tìm c.ách hóa giải, bằng một bình phong ngăn c.ách để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Trước cửa Nh.à treo nhiều trAпʜ ảnh u tối

Nhiều gia đình thường có thói quen của nhiều gia đình thường thích treo trAпʜ ảnh để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi Nh.à của mình. Nhưng khi chọn trAпʜ bạn nên chọn trAпʜ hợp phong thủy, phù hợp với tuổi và mệnh của người chủ Nh.à.

Gia chủ nên tránh những bức trAпʜ có màu sắc u tối, ςɧếτ chóc sẽ làm cho tâm trạng của người trong Nh.à trở nên u ám. Đặc biệt, khi bạn treo trAпʜ u tối còn kh.iển cho cuộc sống hôn nhân còn nhắc nhở không nên treo trAпʜ hoàng hôn, trAпʜ hoa mẫu đơn trong Phò.ng ngủ, thể hiện sự chia ly, tình cảm gia đình khó bền vững.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm