Cày Phim Đêm

Nếu muốn giảm cân: Tránh xa 4 loại trái cây, nên ăn 4 loại thực phẩm thay thế cơm trắng

6684

4 loại trái cây không nên ăn nếu muốn giảm cân

Trái cây khô

Các loại trái cây khô thường chứa nhiều đường và hàm lượng chất xơ cũng thấp. Trong một chén nho khô chứa đến 500 calo trong khi một chén mận khô chứa 450 calo. Vì vậy mà trái cây khô có chỉ số đường huyết rất cao.

Ăn nhiều trái cây khô kh.iển cơ thể nạp nhiều calo hơn, phá hỏng chế độ ăn kiêng.

Dưa hấu

Loại trái cây này chứa nhiều nước và chất xơ nhưng lại là trái cây nhiệt đới, có chỉ số đường huyết cao. Nếu muốn giảm cân thì bạn không nên ăn nhiều.

Chuối

Chuối rất tốt cho s.ức khỏ.e, nhất là những người chơi thể thao. Thế nhưng chuối lại chứa nhiều calo và có hàm lượng đường tự nhiên nên người giảm cân không nên ăn quá nhiều.

Trong một quả chuối chứa khoảng 150 calo và 37,5g carbohydrate. Chỉ cần ăn 2-3 quả chuối/ngày cũng dễ gây tăng cân. Người muốn giảm cân thì chỉ nên ăn 1 quả chuối/ngày.

Xoài

Xoài cũng là loại trái cây có hàm lượng đường cao nên có thể sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu giảm cân nếu ăn nhiều. Ăn quá nhiều sẽ kh.iển cơ thể nạp nhiều đường, dễ gây tăng cân. Vì vậy nếu muốn tốt cho s.ức khỏ.e bạn chỉ nên ăn xoài ở mức vừa phải.

4 thực phẩm thay thế cơm trắng giúp giảm cân

Bánh mì lúa mạch

Loại bánh mì này được làm từ lúa mạch ngu.yên chất, không tách cám. Khi ăn, bạn sẽ nhận được nguồn protein, khoáng chất và chất xơ nhiều nhất, đồng thời tăng cảm giác no, hỗ trợ quá trình ăn kiêng hiệu quả.

Yến mạch

Thực phẩm này có thể thay thế cơm hàng ngày, đặc biệt là buổi sáng. Loại thực phẩm này có rất ít đương nhưng có hàm lượng protein và chất xơ hòa tan cao cùng những khoáng chất tốt cho cơ thể.

Gạo lứt

Gạo lứt chưa qua chế biến như gạo trắng nên vẫn còn giữ ngu.yên lớp vỏ lụa bên ngoài. Loại gạo này có chứa nhiều vitamin, đặc biệt là chất xơ. Khi ăn loại gạo này bạn sẽ có cảm giác nhAпʜ no, no lâu vì vậy bạn sẽ ăn ít hơn so với bình thường.

Khoai lang

Khoai lang vẫn được biết đến là loại thực phẩm giúp no lâu mà không có quá nhiều tinh bột. Dù năng lượng thấp nhưng trong khoai lang lại giàu chất xơ, khoáng chất, giàu vitamin, carotene (tiền vitamin A), giàu sắt và canxi cho bạn cảm giác no lâu.

Mặt nạ ngủ COLLAGEN Firming Sleeping Mask chống lão hoá chăm sóc da từ sâu bên trong

Detox tan mỡ ban đêm Đông y Mộc Linh