Cày Phim Đêm

Ngạc nhiên: Thói quen đi giày cao gót đúng 5cm giúp kích thích các cơ kh.iến phụ nữ dễ đạt “cực khoái”

169

 

Ngạc nhiên: Thói quen đi giày cao gót đúng 5cm giúp kích thích các cơ kh.iển phụ nữ dễ đạt cực khoái  - Ảnh 1

Phải đúng 5cm, không cao hơn mà cũng không thấp hơn (Hình minh họa)

Theo ThAпʜ Niên, để đi đến kết luận, các Nh.à khoa học cần phân tích các độ cao khác nhau của giày để xem loại giày với chiều cao bao nhiêu cm có tác động nhiều nhất đến cơ sàn chậu ở phụ nữ – Nhóm cơ kiểm soát chức năng tình dục và chức năng bàng quang.

Cụ thể, các Nh.à nghiên cứu từ Đại học Phúc Đán Thượng Hải (Trung Quốc) đã khảo sát 1.263 phụ nữ về loại giày cao gót mà họ hay đi – Trải dài từ 2,5 cm đến hơn 7,5 cm.

Kết quả thật bất ngờ, khi cho thấy nếu phụ nữ đi giày cao gót 5cm sẽ làm xư.ơng chậu người phụ nữ nghiêng vừa đủ để làm cho các cơ liên tục co lại và duy trì tốt nhất. Và hiệu quả đạt được lớn nhất ở những người mang loại giày 5cm là ít nhất 8 giờ/ngày.

Ngạc nhiên nhất là, theo nghiên cứu thì những đôi giày thấp hơn hoặc cao hơn 5cm lại không có các hiệu quả như trên.

Và không chỉ mang lại lợi ích tuyệt vời cho chuyện Phò.ng the, nghiên cứu còn ph.át hiện việc giày cao gót 5cm làm giảm ngu.y cơ mắc các vấn đề về đường tіếᴛ niệu và rò rỉ bàng quang.

Trong bản báo cáo về kết quả nghiên cứu, được công bố trên tạp chí về nam khoa và tіếᴛ niệu học Translational Andrology and Urology, các Nh.à nghiên cứu cho biết thêm: “Các vấn đề với cơ sàn chậu có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, cũng như chứng tiểu không tự chủ và đau đớn. Nhưng kết quả của chúng tôi cho thấy giày cao gót 5cm có thể giúp phụ nữ rèn luyện các cơ này”.

Tuy nhiên, các Nh.à nghiên cứu cũng cảnh báo thêm rằng những người mang giày cao gót vẫn phải luôn cẩn thận để tránh té ngã và dẫn đến rối loạn cơ xư.ơng khác.