Cày Phim Đêm

Nghệ An: 4 chị em ruột chân dài mặt xinh cùng có bầu, đẻ xong chưa một ai về dáng

805

Một gia đình tại Nghệ An từng gây xôn xao khi được nhân niềm vui lên gấp…4 vì cả 4 cô con gái trong nhà đều cùng lúc có thai.

Việc gia đình chuẩn bị đón thêm thành viên mới là niềm vui mừng của tất cả các thành viên. Vậy nhưng một gia đình tại Nghệ An lại còn được nhân niềm vui đó lên gấp…4 khi cả 4 cô con gái trong nhà đều cùng lúc có thai.

Vào khoảng giữa tháng 6/2019, trên mạng xã hội, câu chuyện về một gia đình 4 chị em gái ở Nghệ An đều đang mang bầu “Heo vàng” 2019 được chia sẻ khiến nhiều người quan tâm thích thú với hơn 28 nghìn lượt yêu thích.

nghe an: 4 chi em ruot chan dai mat xinh cung co bau, de xong chua mot ai ve dang - 1

Câu chuyện 4 chị em gái Nghệ An cùng mang bầu được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng trong chiều 13/6.

Bộ ảnh của 4 chị em ruột cùng mang bầu ở Nghệ An này khi đó nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì cả 4 bà bầu đều đẹp “bất phân thắng bại”. Đến nay, khi chuẩn bị kết thúc năm “Heo vàng”, được biết, cả 4 chị em này đều đã vượt cạn thành công.

nghe an: 4 chi em ruot chan dai mat xinh cung co bau, de xong chua mot ai ve dang - 2

Lấy chồng ở xa, lại đang bầu bí nhưng 4 chị em vẫn “vác bụng” về tập trung ở nhà ngoại để cùng nhau chụp bộ ảnh để đời.

Liên lạc với mẹ Võ Lượng (sinh năm 1991), một trong 4 chị em gái mang bầu ngày ấy, Võ Lượng cho biết gia đình chị có tổng cộng 7 chị em gái. Trong năm 2019, gia đình chị có 4 người mang bầu nhưng thực ra là có tận 5 bà đẻ bởi chị gái thứ 2 sinh con từ đầu năm.

“Chị hai sinh ngày 4/1, chị 3 sinh con ngày 6/8, chị 4 sinh con ngày 20/11, mình là con thứ 5, sinh bé ngày 14/9 và em thứ 6 vượt cạn ngày 4/9”, chị Lượng cho biết.

nghe an: 4 chi em ruot chan dai mat xinh cung co bau, de xong chua mot ai ve dang - 4

Vì gia đình 7 chị em gái mà có tới 5 bà đẻ trong năm 2019 nên gia đình có rất nhiều điều thú vị xảy ra. Các anh em rể liên tục đi mừng đầy tháng con cháu khắp nơi, chị chị em em thì tạo được hẳn một nhóm chat trên mạng xã hội tên là “Tâm sự heo con 2019” để trao đổi kinh nghiệm với nhau. Còn mẹ của chị Lượng – bà ngoại của đàn cháu thì liên tục đi khắp các tỉnh để thăm cháu và chăm các con lúc vừa trải qua cuộc vượt cạn.

“Mình dự định sinh sau em 6 một tháng nhưng lại có dấu hiệu sinh sớm hơn dự kiến vậy là có hôm ông bà ngoại vừa từ Nghệ An ra Hà Nội chăm cháu của em 6 được 10 hôm thì nghe tin mình đẻ lại phải đặt vé vào Nha Trang ngay lập tức.”

nghe an: 4 chi em ruot chan dai mat xinh cung co bau, de xong chua mot ai ve dang - 5

Các ông con rể được dịp vào Nam ra Bắc liên tục ăn đầy tháng cháu.

Khi được hỏi về chuyện ai về dáng sau sinh nhanh nhất, chị Lượng hài hước cho biết ‘”Kể cả những người trước bầu cực gầy thì bây giờ đều đang béo hết”.

Vậy là kết thúc năm 2019, bố chị Lượng  61 tuổi, mẹ chị 58 tuổi và đến nay đã có tổng cộng 15 đứa cháu ở khắp mọi miền từ Bắc vào Nam.